ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

SBO สอนแทงเทนนิสออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งกีฬาออนไลน์ที่นักพนันนิยม และให้ความสำคัญมาก SBO เปิดให้เดิมพันมากมายหลายรายการ สามารถเดิมพัน แทงแบบผลสดได้อีกด้วย ทางเข้าSBOมือถือ เทนนิส เป็นกีฬาที่ มีคนรู้จักกันมาก เป็นกีฬาที่สร้างความสนุกสนาน และเป็นกีฬาที่ท้าทาย เพราะผู้เล่นเทนนิส จะต้องใช้ไหวพริบในการเล่น ร่างกายต้องพร้อม ต้องคล่องแคล่ว เพราะจะต้องรับส่ง แล้วตีลูกเทนนิส กีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมระดับสากล ได้เป็นกีฬาแข่งขันระดับโลก ด้วยกีฬานี้เป็นกีฬายอดนิยม จึงทำให้ SBO ได้นำกีฬาชนิดนี้มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการวางเดิมพัน ซึ่งมีวิธีการเดิมพันที่ง่ายๆ ท่านสามารถเข้าเดิมพันได้ผ่านทางคอมพิวเตอร์ ,โน้ตบุ๊ก , แท็บเล็ต iPad หรือจะเป็นมือถือ Smart Phone ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เพียงแค่สามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ก็สามารถเข้าเล่นได้ทันที

ทางเข้าSBOมือถือ

เทนนิสออนไลน์

เทนนิสออนไลน์ คือ กีฬาที่นิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย วงการพนันออนไลน์ เป็นกีฬาที่ได้รับ ความนิยมรองลงมาจากกีฬาฟุตบอลเลยก็ว่าได้ ในการแข่งขันเทนนิส SBO มีให้เลือกเดิมพันมากมายหลายรายการด้วยกัน ทั้งรายการใหญ่ๆ รายการย่อย ทางเข้าSBOมือถือ กติกาการเล่นเทนนิส มีวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย เพียงแค่ท่านลองเปิดใจดู และลองเล่นดู เทนนิสออนไลน์ จะมีรูปแบบการเล่นและกฎกติกาอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะเข้าไปเดิมพัน เรามาทำความรู้จักกับ กจิกาเทนนิสออนไลน์กันก่อน สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยเดิมพันกีฬาเทนนิส และยังไม่ทราบว่ารูปแบบการเดิมพัน กฎกติกาเป็นอย่างไร จะมีวิธีการแทงที่ยากหรือไม่ แต่ละตัวเลือกจะเป็นอย่างไร ซึ่งแต่ละตัวเลือกในเว็บ SBO ที่เปิดให้เดิมพันก็จะมีความคล้ายกันกับ กีฬาอื่นๆเกือบทุกชนิด

พนันเทนนิส SBO มีรูปแบบการเดิมพัน ดังนี้

 • Money Line  มันนี่ไลน์ คือ รูปแบบการเดิมพันแบบทายผลผู้ชนะ
 • Handicap แฮนดิแคป คือ รูปแบบการเดิมพันแบบทายผลแบบมีอัตราต่อรอง มีแต้มต่อ
 • Over/Under สูงต่ำ คือ รูปแบบการเดิมพันแบบทายผลสกอร์รวมของทั้งสองทีมว่า เมื่อจบการแข่งขันจะมีสกอร์รวมออกมาสูงกว่าหรือต่ำกว่าที่ทางเว็บ SBO ได้กำหนด
 • ODD/EVEN คี่คู่  คือ รูปแบบการเดิมพันแบบทายผลรวมการแข่งขัน เมื่อจบการแข่งขันจะมีจำนวนเป็นคี่ หรือ  มีจำนวนเป็นคู่
 • (+More)  อื่น ๆ คือ ตัวเลือกในการเดิมพันในรูปแบบอื่นๆ ที่ทางเว็บ SBO เปิดให้เดิมพัน

วิธีพนันเทนนิสออนไลน์ มีวิธีดังต่อไปนี้

 1. ให้สมาชิกไปที่หน้าเว็บไซต์ทางเข้าSBO จากนั้นกด Link ช่องทางเข้า ใส่ User และ password กดเข้าสู่ระบบเพื่อจะได้เข้าสู่หน้าหลักในการเดิมพัน SBO
 2. เมื่อเข้าสู่ระบบมาแล้ว ท่านจะเจอตัวเลือกในการวางเดิมพันมากมาย ให้ท่านเลือกไปที่หมวดหมู่กีฬาจากนั้นเลือกไปที่ เมนู กีฬา เทนนิส ท่านจะเจอประเภทการเดิมพันดังนี้
  • สด คือ เลือกแทงเทนนิสในคู่ที่กำลังแข่งขันกันอยู่
  • วันนี้ คือ เลือกแทงเทนนิสคู่ที่มีรายการแข่งขันวันนี้
  • ตลาดที่เปิดก่อน คือ เลือกแทงเทนนิส แบบแทงล่วงหน้า
  • มิกซ์ พาร์เลย์ คือ เลือกแทงเทนนิสเบบหลายคู่ในบิลเดียว ขั้นต่ำ SBO เดิมพัน 3 คู่ขึ้นไป
 3. ในตารางจะมีรายการ แข่งขันเทนนิส ท่านสามารถเลือกคู่ที่ต้องการวางเดิมพัน เลือกดูตัวเลือกในการวางเดิมพันได้ ตามช่องที่ SBO ได้แจ้งเอาไว้อย่างชัดเจน
 4. เมื่อเลือกราคาที่ต้องการเดิมพันได้แล้ว ให้คลิกที่ราคา จากนั้นใส่จำนวนวันที่ต้องการวางเดิมพัน SBO เดิมพันขั้นต่ำเทนนิสอยู่ที่ 25 บาท เมื่อใส่จำนวนเงินเรียบร้อยแล้วให้กดวางพนัน และกดยืนยันการแทง

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

กติกาการเดิมพันเทนนิส

 • สำหรับท่านที่วางเดิมพัน แทงเทนนิสออนไลน์ จะนับผลก็ต่อเมื่อ การแข่งขันเทนนิส จบลงเรียบร้อยแล้ว
 • กรณีที่นักแข่งเทนนิสไม่สามารถลงแข่งขันได้ การเดิมพันที่นักพนันได้วางเดิมพันเอาไว้จะถือว่าเป็นโมฆะทันที
 • กรณีที่นักแข่งเทนนิส มีการถอนตัว เนื่องจากมีคุณสมบัติไม่เพียงพอ จึงทำให้ออกจากการแข่งขันการเดิมพันที่นักพนันได้วางเดิมพันเอาไว้จะถือว่าเป็นโมฆะทันที
 • ระหว่างการแข่งขันเทนนิส หากมีการลด หรือเพิ่มจำนวน นักแข่ง หรือมีการเลื่อนการแข่งขัน การเดิมพันที่ได้วางเดิมพันเอาไว้จะเป็นโมฆะ
 • ระหว่างการแข่งขันหากถูกเลื่อนการแข่งขันออกก่อนกำหนด ที่ได้วางเดิมพันเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันยังถือว่ามีผลอยู่ ส่วนรายการที่ได้วางเดิมพันไว้หลังเกมจะเริ่มจะไม่มีผล

การเดิมพันเทนนิส SBO มีขั้นตอนการเดิมพันที่ง่าย ไม่วับซ้อน มีรูปแบบการเดิมพันที่ มากมายหลายรูปแบบ เป็นกีฬาที่น่าสนใจ กีฬาที่เล่นสนุกลุ้นสนุก วางเดิมพันแล้วได้เงินจริง

SBO กีฬาแบนดี้ คืออะไร มีรูปแบบการเดิมพันอย่างไร

แบนดี้ เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่น่าสนใจ ที่ทางเว็บไซต์ SBO ได้เปิดให้นักพนันได้วางเดิมพันกัน หลายท่านอาจจะยังไม่เคยได้ยิน กีฬานี้มาก่อน ทางเข้าSBOมือถือ แบนดี้ เป็นกีฬาที่อยู่ในประเทศที่มีหิมะตกหนักเท่านั้น ประเทศที่มี หิมะตกหนัก จะรู้จักกีฬาชนิดนี้เป็นอย่างดี ปัจจุบัน SBO ได้นำกีฬาชนิดนี้เปิดให้ได้เดิมพันกัน แบนดี้มีตัวเลือกในการเดินพันอย่างไรบ้าง เรามาดูพร้อมกันเลยครับ

Bandy หรือ แบนดี้ คืออะไร

แบนดี้ สำหรับคนที่สงสัยว่ากีฬาชนิดนี้คือกีฬาอะไรนะ มีหน้าตาเป็นอย่างไร กีฬานี้เป็นกีฬาที่เกิดในประเทศที่มีหิมะตก เป็นกีฬาที่ต้องใช้ พื้นน้ำแข็งในการเล่น มีลักษณะการเล่นคล้ายกับกีฬาชนิดอื่นที่เล่นได้เฉพาะสภาพอากาศเท่าไหร่ กีฬาแบนดี้จะคล้ายกับการเล่นฮอกกี้น้ำแข็ง ผสมกับกีฬาฟุตบอล ทางเข้าSBO มีวิธีการเล่นอยู่บนพื้นน้ำแข็งโดย แต่ละฝ่าย นักกีฬาจะมีทั้งหมด 11 คน โดยจะต้องเล่น ครึ่งละ 45 นาที การเล่นแบนดี้มีกฎกติกาคล้ายกับการเล่นฟุตบอล อย่างเช่น มีการล้ำหน้า หลายคนอาจจะมองว่ากีฬา แบนดี้ เป็นกีฬาที่มาใหม่แต่จริงๆแล้วที่กีฬา แบนดี้ มีมานานแล้ว เพียงแต่รูปแบบการเล่นกีฬาแบนดี้ที่จะคล้ายกันกับการเล่นฮอกกี้น้ำแข็ง เคยมีประเทศเอเชีย อย่าง ประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีนได้ส่งนักแข่งลงแข่งขันกีฬาบแบนดี้และได้เหรียญทองมาครอบครองแล้ว

รูปแบบการวางเดิมพันกีฬาแบนดี้

 • แฮนดีแคพ (HDP) คือ  การเดิมพันแบบมีอัตราการต่อรอง
 • สูงกว่า ต่ำกว่า (OU) คือ การเดิมพันทายผลสกอร์รวม ว่าจะมีแต้มมากกว่า หรือน้อยกว่าที่ทางเว็บ SBO กำหนดเอาไว้
 • 1X2 คือ การเดิมพันทายผลผู้ชนะในเกมนัดนี้ โดยจะแบ่งเป็น 3 ตัวเลือก ได้แก่  1  ทีมเจ้าบ้านชนะ , X เสมอ , 2  ทีมเยือนชนะ
 • คี่ คู่ (OE)  คือ การเดิมพันทายผลสกอร์รวมว่า เมื่อจบเกมแล้ว จะมีแต้มรวมเป็นสกอร์คู่ หรือสกอร์คี่

วิธีแทงแบนดี้ SBO

 1. ทุกครั้งที่ต้องทำก่อนจะเข้าสู่หน้าต่างการเดิมพัน SBO ท่านจะต้อง Login เข้าสู่ระบบโดยการใส่ User และ password เมื่อใส่ข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้กดเข้าสู่ระบบได้ทันที
 2. เมื่อเข้าสู่หน้าต่างการเดิมพันของเว็บ SBO ให้เลือกไว้ที่หมวดหมู่กีฬา จากนั้นเลือกไปที่กีฬาแบนดี้
 3. ในตารางจะประกอบไปด้วยรายการแข่งขัน แบนดี้ ท่านสามารถเลือกดูคู่ และราคาที่ต้องการวางเดิมพันได้เลย
 4. เมื่อเลือกราคาเป็นที่ต้องการวางเดิมพันได้แล้ว ให้ใส่จำนวนเงิน พร้อมกดปุ่มวางพนัน และกดยืนยัน

กีฬาแบนดี้ ถือว่าเป็นกีฬาที่มาใหม่สำหรับประเทศที่ไม่มีหิมะ หรือไม่มีพื้นน้ำแข็ง เป็นกีฬาที่น่าสนใจมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับกีฬาฟุตบอลและกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งรวมกัน SBO เปิดให้เดิมพัน กีฬาแบนดี้หลายรูปแบบ หากท่านกำลังมองหารูปแบบ ทางเข้าSBO กีฬาใหม่ที่น่าสนใจ กีฬาแบนดี้ที่เป็นกีฬาที่สนุก เล่นง่ายได้เงินไวเช่นกัน

Turn over คืออะไร มือใหม่ควรทำความรู้จัก

Turn over ใน SBO เชื่อว่าเป็นคำถามที่นักพนันหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมืออาชีพที่เล่นเป็นประจำอยู่แล้ว มักจะสงสัยหรืออยากรู้ว่า เทิร์นโอเวอร์คืออะไร แล้วการทำยอดเทิร์นโอเวอร์จะต้องทำอย่างไร แล้วยอด turn over จำเป็นจะต้องรู้หรือไม่ สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกใหม่ เมื่อฝากเงินได้รับโบนัส มักจะมีเงื่อนไขการทำเทิร์นโอเวอร์ และบางท่านที่ไม่เคยเล่นพนันออนไลน์มาก่อน หรือไม่เคยเล่นกีฬาแทงบอลออนไลน์มาก่อน อาจจะยังไม่รู้ว่า หากรับโบนัสจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์อย่างไร และเทิร์นโอเวอร์ ดูตรงไหน

สมาชิกใหม่ที่ฝากเงินเข้ามาเพื่อเปิด User ส่วนใหญ่มักจะไม่เลือกรับโบนัสกัน เนื่องจากไม่อยากทำเทิร์นโอเวอร์ กลัวเล่นไปแล้ว ทำเทิร์นไม่ถึง ไม่สามารถถอนเงินออกได้ เพราะว่าติดทำเทิร์นโอเวอร์หลายเท่า แอดมินต้องขอบอกไว้ก่อนว่า การที่เราได้รับ โบนัสมาฟรีๆ เพื่อแลกกับการทำเทิร์นโอเวอร์ ที่ทางเว็บ SBO ได้กำหนดเอาไว้ ถือว่านักพนันมีแต่ได้กับได้ แถมยังเพิ่มโอกาสในการเดิมพันให้ชนะมากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีทุนเพิ่มขึ้น

ยกตัวอย่างการคิด turn over ง่ายๆดังนี้

หากท่านสมัครสมาชิกใหม่ได้รับโบนัส 100% พร้อมกับเทิร์นโอเวอร์ 10 เท่า นั่นก็หมายความว่า ถ้า ท่านฝากเงิน 200 บาทท่านก็จะได้รับเงิน 200 บาท ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องทำ เทิร์นโอเวอร์ 10 เท่า จึงจะแจ้งถอนเงินออกได้ โดยสโบเบ็ตจะกำหนด ยอดเงินที่ฝากมา 200 บาทคูณกับโบนัส 10 เท่า ก็จะเท่ากับ 2,000 บาท ท่านจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 2,000 บาท จึงจะถอนเงินออกจากระบบได้ เทิร์นโอเวอร์ คือยอดเล่นได้และเสียรวมกัน หากท่านทำเทิร์นครบ ตามกติกาท่านก็สามารถถอนเงิน รวมโบนัสออกได้ทันที การ เดิมพันท่านจะสามารถเดิมพันได้ไม่เกินโบนัสที่ได้รับ จนกว่าจะทำเทิร์นโอเวอร์ครบ ทางเว็บจึงจะ ปรับไม้ให้เป็นปกติ การทำเทิร์นโอเวอร์จะไม่นับผลเสมอนับผลแพ้ชนะอย่างเดียวรวมกัน ดังนั้นหากรู้ความหมายของเทิร์นโอเวอร์แล้ว จะรับโบนัสหรือไม่รับโบนัสอันนี้ก็แล้วแต่ท่านตัดสินใจและต้องการครับ

บทสรุป ทางเข้าSBOมือถือ พนันเทนนิส มีรูปแบบการเดิมพันอย่างไร

แทงเทนนิส SBO มีรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย มีให้เลือกเดิมพันหลายราคา สามารถเดิมพันได้แบบเทนนิสสด และแบบเทนนิสวันนี้ และ แบนดี้ กีฬามาใหม่ที่รับความนิยม เป็นกีฬาที่เล่นในเมืองที่มีหิมะตกหนักมีรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย และความหมายของเทิร์นโอเวอร์ สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกและรับโบนัสติดเทิร์นโอเวอร์ เมื่อรู้ความหมายแล้ว หวังว่าเป็นประโยชน์กับท่าน

Q&A

Q : เทนนิสออนไลน์ คือ

A : คือ กีฬาที่นิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย วงการพนันออนไลน์ เป็นกีฬาที่ได้รับ ความนิยมรองลงมาจากกีฬาฟุตบอลเลยก็ว่าได้ ในการแข่งขันเทนนิส SBO มีให้เลือกเดิมพันมากมายหลายรายการด้วยกัน ทั้งรายการใหญ่ๆ รายการย่อย ทางเข้าSBO กติกาการเล่นเทนนิสมีวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย

Q : SBO กีฬาแบนดี้ คืออะไร

A : เป็นกีฬาที่เกิดในประเทศที่มีหิมะตก เป็นกีฬาที่ต้องใช้ พื้นน้ำแข็งในการเล่น มีลักษณะการเล่นคล้ายกับกีฬาชนิดอื่นที่เล่นได้เฉพาะสภาพอากาศเท่าไหร่ กีฬาแบนดี้จะคล้ายกับการเล่นฮอกกี้น้ำแข็ง ผสมกับกีฬาฟุตบอล ทางเข้าSBO มีวิธีการเล่นอยู่บนพื้นน้ำแข็งโดย แต่ละฝ่าย นักกีฬาจะมีทั้งหมด 11 คน โดยจะต้องเล่น ครึ่งละ 45 นาที การเล่นแบนดี้มีกฎกติกาคล้ายกับการเล่นฟุตบอล อย่างเช่น มีการล้ำหน้า

Q : Turn over คืออะไร

A : เทิร์นโอเวอร์ คือยอดเล่นได้และเสียรวมกัน หากท่านทำเทิร์นครบ ตามกติกาท่านก็สามารถถอนเงิน รวมโบนัสออกได้ทันที การ เดิมพันท่านจะสามารถเดิมพันได้ไม่เกินโบนัสที่ได้รับ จนกว่าจะทำเทิร์นโอเวอร์ครบ ทางเว็บจึงจะ ปรับไม้ให้เป็นปกติ การทำเทิร์นโอเวอร์จะไม่นับผลเสมอนับผลแพ้ชนะอย่างเดียวรวมกัน

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/