ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01
ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

การเดิมพันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆกับเว็บไซต์รับวางเดิมพันออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าวางเดิมพันที่ไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านไปไหนแม้แต่ก้าวเดียวแล้วนั้น ยังสามารถที่จะเข้าวางเดิมพันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆตอนไหนเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับอุปกรณ์ที่ต้องการเข้าใช้งานวางเดิมพันออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ซึ่งในปัจจุบันมีเว็บไซต์เจ้ามือรับวางเดิมพันออนไลน์มากมายแต่ก้ไม่มีเว็บไซต์ที่จะครองใจบรรดานักพนันออนไลน์ชาวไทยได้มากไปกว่าเว็บไซต์ sbobet ได้อีกแล้ว เพราะเว็บไซต์สโบเบทเป็นเว็บไซต์เจ้ามือรับวางเดิมพันออนไลน์ที่เข้ามาเปิดให้บริการเป็นเจ้าแรกๆในเมืองไทย โดยที่ในช่วงแรกที่เข้ามาเปิดให้บริการเว็บไซต์สโบเบทหลักจากต่างประเทศจะเป็นผู้ดูแลสมาชิกโดยตรง แต่เนื่องจากมีปัญหาในการใช้บริการค่อนข้างมากทั้งภาษาที่ใช้ในการสื่อสาร ความล่าช้าในการทำรายการ และการดูแลสมาชิกสโบเบทชาวไทยที่ไม่ทั่วถึง สโบเบทก็ได้เปิดรับเว็บไซต์ agent sbobet เพื่อเป็นตัวแทนของเว็บไซต์สโบเบทหลักที่ต่างประเทศในการดูแลสมาชิกสโบเบทชาวไทยให้ได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งหน้าที่ ในการการเดิมพันออนไลน์ทำงานอย่างไรเราจะมาทำความเข้าใจกันในบทความนี้

agent sbobet

Agent SBOBET ในการการเดิมพันออนไลน์

ด้วยการที่เว็บไซต์สโบเบทเป็นเว็บไซต์เจ้ามือรับวางเดิมพันออนไลน์ที่เปิดให้บริการรับวางเดิมพันออนไลน์ครบวงจรจากสมาชิกสโบเบททั่วโลก จึงทำให้มีสมาชิกที่เข้าใช้บริการวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์เป็นจำนวนมากมากว่าหลักล้านคนในแต่ละวัน จึงทำให้การให้บริการแก่สมาชิกด้วยตัวเว็บไซต์สโบเบทเองเพียงเว็บเดียวทำได้ไม่ทั่วถึงและทำให้การบริการมีประสิทธิภาพลดลง สโบเบทจึงได้เปิดรับ เว็บไซต์ตัวแทนหรือ agent SBOBET อย่างเป็นทางการในแต่ละประเทศ เพื่อที่จะได้คอยให้บริการแก่สมาชิกสโบเบทที่อยู่ในประเทศนั้นๆได้อย่างใกล้ชิกและทั่วถึงเป็นอย่างดี ซึ่งในประเทศไทยเองก็มีเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทอย่างเป็นทางการอยู่มากมาย แต่เว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทอย่างเป็นทางการนั้นก็จะมีการจัดแบ่งระดับขั้นของการเป็นตัวแทนสโบเบทตามจำนวนการถือหุ้นในการรับวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทหลักโดยตรง

ซึ่งจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 ระดับขั้นด้วยกัน คือ

 1. ตัวแทนสโบเบทระดับที่ ระดับบริษัท (Company) สามารถได้สิทธิถือหุ้นสูงสูดได้ถึง 100%
 2. ตัวแทนสโบเบทระดับที่ ระดับซุปเปอร์ (super senior master agent) สามารถได้สิทธิถือหุ้นได้สูงสุด 90%
 3. ตัวแทนสโบเบทระดับที่ ระดับซีเนียร์ (senior master agent) สามารถได้สิทธิถือหุ้นได้สูงสุด 80%
 4. ตัวแทนสโบเบทระดับที่ ระดับมาสเตอร์ (master agent) สามารถได้สิทธิถือหุ้นได้สูงสุด 75%
 5. ตัวแทนสโบเบทระดับที่ ระดับเอย่นต์ (agent) สามารถได้สิทธิถือหุ้นได้สูงสุด 70%
 6. ตัวแทนสโบเบทระดับที่ ระดับสมาชิก (member) เป็นเพียงผู้ใช้บริการโดยตรง ไม่สามารถมีสิทธิถือหุ้นได้

ซึ่งในประเทศไทยที่มีเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทคอยให้บริการเยอะแยะมากมายเนื่องจากเว็บไซต์ตัวแทนในระดับบน จะเปิดรับเครือข่ายเว็บไซต์ของตัวเองตามอัตราการถือหุ้นที่ลดหลั่นกันลงมาตามระดับขั้นของตัวแทน เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายสร้างฐานสมาชิกให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น การให้บริการลูกค้าและสมาชิกก็จะสามารถให้บริการได้อย่างทั่วถึงและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย และผู้ที่สนใจจะเข้ามาลงทุนสมัครเป็นเว็บไซต์ agent sbobet กับเว็บไซต์ตัวแทนในระดับต้นๆนั้นก็ถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสังเกตุได้จากการที่มีเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทเว็บไซต์ใหม่ๆเปิดให้บริการอยู่อย่างต่อเนื่อง

หน้าที่หลักของเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทในการวางเดิมพันออนไลน์

การรับสมัครสมาชิกสโบเบทจากผู้ที่สนใจ

ในประเทศไทยการสมัครสมาชิกสโบเบทสามารถที่จะสมัครสมาชิกโดยตรงกับบริษัทสโบเบทในต่างประเทศก็สามารถทำได้ แต่จะมีความยุ่งยากทางด้านการใช้ภาษาในการสื่อสาร ช่องทางการติดต่อที่ต้องใช้อีเมล์ในการติดต่อเพียงอย่างเดียวที่จะต้องใช้เวลาในการตอบกลับพอสมควร และปัญหาที่สำคัญที่สุดคือการทำรายการฝากถอนที่เป็นการโอนเงินระหว่างประเทศ ที่ต้องมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและเสียค่าธรรมเนียมต่างๆเพิ่มเติม การสมัครสมาชิกโดยตรงกับบริษัทสโบเบทของผู้ที่สนใจชาวไทยจึงไม่เป็นที่นิยมเลย ดังนั้นหน้าที่ที่สำคัญของเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทก็คือการรับสมัครสมาชิกสโบเบทให้แก่ผู้ที่สนใจชาวไทยที่ต้องการจะเข้าใช้บริการวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบท

มีช่องทางการติดต่อเว็บไซต์ตัวแทนเพื่อทำการสมัครสมาชิกมากมายหลากหลายช่องทาง ใช้เวลาในการสมัครสมาชิกเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น บางเว็บไซต์ตัวแทนก็จะมีระบบการให้บริการทั้งในแบบอัตโนมัติหรือระบบออโต้ที่ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกสโบเบทได้ด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ และสมัครสมาชิกกับเจ้าหน้าที่ของเว็บไซต์ที่จะเป็นผุ้ทำการเปิดยูสเวอร์และตั้งรหัสเข้าใช้งานให้แก่ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกสโบเบทเพื่อเข้าวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซตืสโบเบท

การให้บริการทำรายการฝากเงินเพื่อเติมเครดิตและถอนเงินจากเครดิตคงเหลือให้แก่สมาชิกสโบเบท

หน้าที่การให้บริการทำรายการฝากถอนแก่สมาชิกสโบเบทที่สมัครผ่านทางเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่ง ถือว่าเป็นหน้าที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในการตัดสินใจว่าจะใช้บริการเว็บไซต์ SBOBET  นี้ต่อไปหรือว่าเปลี่ยนไปสมัครสมาชิกสโบเบทและใช้บริการกับเว็บไซต์ตัวแทนเจ้าอื่นๆ เพราะหากไม่ได้รับการบริการที่ดีที่รวดเร็วและถูกต้องแล้ว จะเป็นการสร้างความกังวลในการเข้าวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์ตัวแทนดังกล่าวอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทแต่ะลเว็บไซต์ก็ได้มีการพัฒนาระบบการให้บริการทำรายการฝากถอนนี้ให้มีความรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการนำระบบฝากถอนแบบออโต้เข้ามาใช้

ซึ่งเว็บไซต์ sbo360 ของเราที่เป็นเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทอย่างเป็นทางการก้ได้นำระบบการทำรายการฝากถอนแบบออโต้มาใช้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่สำหรับสมาชิกที่ต้องการทำรายการฝากถอนในระบบมาตรฐานที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการนั้น ก็ยังคงสามารถที่จะใช้บริการแบบเดิมที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทำรายการต่างๆให้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงได้เหมือนเดิมเช่นเดียวกัน เรียกว่าสะดวกสบายตามต้องการด้วยระบบการให้บริการถึง 2 รูปแบบเลยทีเดียว

การให้คำแนะนำคำปรึกษาและแก้ญหาในการเข้าใช้งานวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบท

หน้าที่นี้มีความจำเป็นอย่างมาก เพราะหากเกิดปัญหาต่างๆในการวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทการที่จะได้รับการแก้ปัญหาคำแนะนำคำปรึกษาที่รวดเร็วเป็นการแสดงถึงความเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดเป็นอย่างดีของเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบท เพราะเมื่อเกิดปัญหารในการเข้าวางเดิมพันแล้วต้องส่งอีเมล์ไปยังบริษัทสโบเบทในต่างประเทศที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมันก็คงจะเป็นปัญหาแก่สมาชิกสโบเบทชาวไทยอยู่มาก และยังต้องรอให้ทางบริษัทสโบเบทแก้ปัญหาและตอบกลับมาทางอีเมล์อีก อาจจะทำให้เกิดความล่าช้าและไม่สามารถที่จะแก้ปัญหาได้ทันถ้วงที การที่เว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทเข้ามาทำหน้าที่ในส่วนนี้ถือเป็นการสร้างความมั่นใจและเป็นการแสดงความเอาใจใส่และช่วยเหลือสมาชิกที่เกิดปัญหารในการเข้าวางเดิมพันออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

เพราะเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทอย่างเว็บไซต์ sbo360 ของเราจะมีเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการด้วยภาษาไทยคอยให้บริการให้คำปรึกษาแนะนำแก้ปัญต่างๆตลอดจนประสานกับทางบริษัทสโบเบทในกรณีที่เกิดความผิดพลาดของเว็บไซต์สโบเบทให้แก่สมาชิกของเราเป็นอย่างดีตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด สมาชิกสโบเบทของเว็บไซต์ sbo360 ของเราจึงไม่ต้องกังวลใดๆเลยหากต้องการคำแนะนำปรึกษาหรือต้องการได้รับการแก้ปัญหาในการวางเดิมพันออนไลน์ทุกรูปแบบกับเว็บไซต์สโบเบท เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

การสมัครสมาชิกสโบเบทและเข้าใช้บริการทำรายการต่างๆผ่านเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบท

สำหรับการสมัครสมาชิกสโบเบทและทำรายการฝากถอนผ่านเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบท sbo360 จะสามารถที่จะเลือกใช้บริการได้ถึง 2 ระบบด้วยกัน คือ ระบบการให้บริการแบบออโต้ที่สามารถทำรายการต่างๆได้ด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ และระบการให้บริการแบบมาตรฐานที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทำรายการต่างๆให้แก่สมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทั้ง 2 ระบบการให้บริการนั้นจะมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นดังนี้

การใช้บริการด้วยระบบออโต้

ที่เป็นการทำรายการต่างๆได้ด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ เริ่มต้อนโดยการเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ sbo360 ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่โดยการแอดไลน์แอดที่แสดงอยู่ที่หน้าเว็บไซต์หรือคลิกที่ฟังก์ชั่นสมัครสมาชิกฟรีจะนำท่านเข้าสู่ไลน์แอดของทางเว็บไซต์sbo360 ให้ท่านทำการเพิ่มเพื่อนและแจ้งความต้องการที่จะสมัครสมาชิกสโบเบทและใช้บริการด้วยระบบออโต้กับทางเจ้าหน้าที่และทำตามขั้นตอนต่างๆได้เลย

 • เจ้าหน้าที่จะทำการส่งลิงค์การสมัครสมาชิกด้วยระบบออโต้ที่หน้าเว็บไซต์ให้กับท่าน และดำเนินการสมัครสมาชิกสโบเบทด้วยระบบออโต้ตามขั้นตอนต่างๆได้ด้วยตัวเองได้เลย
 • ใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการทำการเชื่อมต่อกับระบบออโต้ของเว็บไซต์ กรอกหมายเลข OTP ที่ได้รับทาง SMS จากหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้
 • กรอกข้อมูลลงทะเบียนการสมัครสมาชิกต่างๆให้ครบถ้วนและถูกต้อง หากกรอกข้อมูลผิดหรือไม่ถูกต้องจะไม่สามารถที่จะทำรายการต่างๆด้วยระบบออโต้ได้
 • กดยืนยันการสมัครสมาชิก ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับการสมัครสมาชิกสโบเบทกับเว็บไซต์sbo360ด้วยระบบออโต้โดยจะใช้เวลาแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ก็สามารถที่จะเข้าใช้งานระบบออโต้ของเว็บไซต์ sbo360 ได้แล้ว

แต่เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยจะยังไม่สามารถทำการวางเดิมพันออนไลน์รูปแบบต่างๆกับทางเว็บไซต์ได้ จะต้องทำการฝากเงินเพื่อเติมเครเดิตเข้าวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์เสียก่อน ซึ่งสามารถทำได้ด้วสยตัวเองผ่านระบบออโต้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงการรับโบนัสสมัครสมาชิกใหม่ได้ด้วยตัวเองผ่านทางระบบออโต้ที่เป็นความพิเศษที่ทางsbo360ได้มอบให้ด้วย

การใช้งานด้วยระบบมาตรฐานที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ

เป็นระบบการให้บริการของเว็บไซต์ SBOBET ที่มีมาตั้งแต่แรกโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยทำรายการต่างๆให้ทั้งการสมัครสมาชิก การทำรายการฝากถอนและเติมโบนัสต่างๆให้แก่สมาชิกทุกท่านตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เริ่มจากการเข้าหน้าเว็บไซต์sbo360และทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ทางไลน์แอดเช่นเดียวกัน

 • แจ้งความต้องการที่จะสมัครสมาชิกและใช้บริการด้วยระบบมาตรฐานกับเจ้าหน้าที่ กรอกข้อมูลลงทะเบียนสมัครสมาชิกให้ถูกต้องครบถ้วนเช่นเดียวกัน
 • โอนเงิน ทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ทางเจ้าหน้าที่ส่งให้เพื่อเป็นการเติมเครดิตเข้าวางเดิมพันและเปิดยูสเซอร์ในการเข้าใช้งาน
 • รับยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ด เจ้าหน้าที่จะทำการเปิดยูสเซอร์ เติมเครดิตเข้าไปตามจำนวนยอดเงินที่โอนเข้ามา พร้อมกับโบนัสเครดิตฟรีจากโปรโมชั่นสมัครสมาชิกหากท่านแจ้งว่าต้องการรับโปรโมชั่นดังกล่าว พร้อมตั้งพาสเวิร์ดในการเข้าใช้งานและส่งให้กับท่านเพื่อเข้าใช้งานวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทได้ทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการส่งลิงค์ทางเข้าใช้งานสโบเบทในเวอร์ชั่นต่างๆให้กับท่านด้วยหลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย

บทสรุป หน้าที่ agent SBOBET ในการการเดิมพันออนไลน์ทำงานอย่างไร

จากการสรุปบทบาทหน้าที่การทำงานของเว็บไซต์ SBOBET ในการวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบท จะเห็นได้ว่าจะเป็นการช่วยเหลือสมาชิกสโบเบททุกท่านให้สามารถทำรายการต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับการเข้าวางเดิมพันออนไลน์กับทางเว็บไซต์สโบเบทนั้น ก็ยังเป็นการเข้าวางเดิมพันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆกับเว็บไซต์สโบเบททั้งหมด จะไม่ได้เป็นการเข้าวางเดิมพันออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทแต่อย่างใด จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกการวางเดิมพันที่ได้เลือกวางเดิมพันลงไปนั้นจะได้รับการรับผิดชอบจากเว็บไซต์สโบเบททุกบิลอย่างแน่นอน

Q&A

Q : ระดับขั้นของเว็บไซต์ตัวแทนสโบเบทที่สามารถถือหุ้นได้สูงสุดรองจากระดับบริษัทคือระดับใด

A : คือ ระดับซุปเปอร์ (super senior master agent) สามารถได้สิทธิถือหุ้นได้สูงสุด 90%

Q : ทำไมการสมัครมาชิกสโบเบทกับเว็บไซต์ตัวแทนจึงได้รับความนิยมมากกว่าการสมัครสมาชิกกับบริษัทสโบเบทโดยตรง

A : เพราะสามารถติดต่อสื่อสารได้ง่ายและเข้าใจมากกว่าด้วยภาษาไทย ใช้เวลาในการทำรายการต่างๆน้อยกว่ามาก และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน

Q : ทุกการวางเดิมพันออนไลน์สมาชิกจะได้รับความรับผิดชอบจากใคร

A : ทุกการวางเดิมพันออนไลน์จะเป็นการวางเดิมพันกับเว็บไซต์สโบเบทโดยตรงทั้งหมด สโบเบทจึงจะเป็นผู้รับผิดชอบทุกการวางเดิมพันของสมาชิกสโบเบททุกท่าน

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/