ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01
ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

เอเชี่ยนแฮนดิแคป sbobet เป็นราคาต่อรองรูปแบบหนึ่งของการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet ที่มีต้นกำเนิดในทวีปเอเซียและได้รับความนิยมในการวางเดิมพันราคาต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี้กันเป็นอย่างมากในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย ซึ่งราคาต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี้นิยมใช้กันมาอย่างยาวนานก่อนที่จะมีการวางเดิมพันกีฬาด้วยระบบออนไลน์เสียด้วยซ้ำ เป็นรูปแบบราคาต่อรองการวางเดิมพันกีฬาที่มีลักษณะการต่อแต้มของทีมต่อซึ่งเป็นทีมที่มีความได้เปรียบมากกว่าทีมรองหรือที่ทีมอ่อนกว่า จากปัจจัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่น สถิติการแข่งขัน ความเป็นเจ้าบ้าน อาการบาดเจ็บของนักเตะ อันดับคะแนนในตารางรายการแข่งขันเดียวกัน เป็นต้น

ซึ่งราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี้จะเป็นการเข้าวางเดิมพันที่ไม่มีการทายผลเสมอจะสามารถวางเดิมพันได้แค่ทีมต่อกับทีมรองเท่านั้น ซึ่งต่างจากราคาต่อรองแบบ 1×2 ที่บรรดานักพนันกีฬาทางฝั่งยุโรปเค้าใช้กัน ที่เป็นการเลือกวางเดิมพันผล ชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเจ้าบ้าน(ทีมเหย้า)และทีมเยือน ที่มีโอกาสชนะในการวางเดิมพันเพียง 1 ใน 3 แต่หากเป็นการเข้าวางเดิมพันแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี่นั้นจะมีโอนการชนะวางเดิมพันแค่เพียง 1 ใน 2 หรือ 50-50 เท่านั้นเอง

m.sbobet เอเชี่ยนแฮนดิแคป

ในการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ เว็บไซต์สโบเบท m.sbobet ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์รับวางเดิมพันกีฬาออนไลน์เจ้าแรกและเป็นผู้นำในการออกราคาต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี้มาให้สมาชิกได้เลือกทำการวางเดิมพันกัน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่มีความยุติธรรมและเป็นกลางอย่างมาก และด้วยราคาต่อรองที่มีความสมเหตุสมผล มีมาตรฐาน ออกราคาได้อย่างรวดเร็ว ของเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet ทุกวันนี้บรรดาเว็บไซต์รับวางเดิมพันกีฬาออนไลน์เจ้าอื่นๆจึงได้ทำการคัดลอกราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปของสโบเบทนำไปใช้กันอย่างมากมาย

ความหมายของเอเชี่ยนแฮนดิแคปในเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet

ก่อนที่จะมีการวางเดิมพันกีฬาทางออนไลน์ ราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปในโพยบอลที่ได้รับมาจากโต๊ะบอลต่างๆก็จะมีการระบุราคาต่อลองให้ทราบอย่างชัดเจนว่ามีราคาต่อรองหรือแต้มต่อเป็นเท่าไหร่ เช่น ต่อครึ่งลูก ต่อเสมอควบครึ่ง ต่อหนึ่งลูก ต่อลูกควบลูกครึ่ง เป็นต้น แต่สำหรับราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปในเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet ทีมต่อหรือทีมที่ได้เปรียบจะมีชื่อทีมสีแดงส่วนทีมรองหรือทีมที่อ่อนกว่าจะมีชื่อทีมสีน้ำเงิน และจะมีการแสดงราคาต่อรองหรือแต้มต่อของเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี้เป็นจำนวนตัวเลข ที่จะมีความหมายเป็นราคาต่อรองหรือแต้มต่อต่างๆดังต่อไปนี้

 • 0 คือ เสมอ ไม่มีการต่อแต้มต่อให้กับทีมใดๆทั้งสิ้น หากมีผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอ ก็จะได้รับเงินทุนเดิมพันคืน
 • 0.25 คือ เสมอควบครึ่ง ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 1 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาเสมอทีมต่อจะเสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลออกมาแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 0.5 คือ ครึ่งลูก ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 1 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 0.75 คือ ครึ่งควบลูก ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาทีมต่อทำประตูให้ชนะทีมรองได้เพียง 1 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเพียงครึ่งเดียว หากผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 1.00 คือ หนึ่งลูก ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาทีมต่อทำประตูให้ชนะทีมรองได้เพียง 1 ลูก จะถือว่าเสมอจะได้รับเงินทุนเงิน  หากผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 1.25 คือ ลูกควบลูกครึ่ง ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาทีมต่อทำประตูให้ชนะทีมรองได้เพียง 1 ลูก ทีมต่อจะเสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 1.50 คือ ลูกครึ่ง ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาทีมต่อทำประตูให้ชนะทีมรองได้เพียง 1 ลูก หรือผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 1.75 คือ ลูกครึ่งควบสอง ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 3 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาทีมต่อทำประตูให้ชนะทีมรองได้เพียง 2 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเพียงครึ่งเดียว หากผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน
 • 2.00 คือ สองลูก ทีมต่อต้องทำประตูให้ชนะทีมรองอย่างน้อย 3 ลูกขึ้นไป ทีมต่อจะเป็นฝ่ายชนะ หากผลออกมาทีมต่อทำประตูให้ชนะทีมรองได้เพียง 2 ลูก จะถือว่าเสมอจะได้รับเงินทุนเงิน  หากผลออกมาเสมอหรือทีมต่อแพ้ ทีมต่อจะเสียเต็มจำนวน

โดยราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่ระบุอยู่ในตารางการแข่งขันที่มีการแสดงราคาต่อรองแบบต่างๆจะมีตัวเลขเป็นบวกเพียงอย่างเดียว แต่ในบิลพนันที่คลิกที่ค่าน้ำเลือกวางเดิมพันแล้ว ราคาต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปนี้จะมีเครื่องหมาย ลบ(-) หรือไม่มีเครื่องหมายแสดงให้ทราบด้วย นั่นจะสแดงให้ทราบได้ว่า หากทีเครื่องหมาย ลบ(-)หน้าตัวเลขแต้มต่อแสดงอยู่หมายถึงว่าเลือกวางเดิมพันทีมรอง แต่หากไม่มีเครื่องหมายที่หน้าแต้มต่อแสดงว่าเลือกว่าเดิมพันทีมต่อ

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

ค่าน้ำของเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet

ราคาต่อรองแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปในเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet นอกจากจะใช้เป็นราคาต่อรองในการวางเดิมพันกีฬาฟุตบอลแล้ว ยังเป็นราคาต่อรองที่นิยมใช้กันในการแข่งขันกีฬาชนิดอื่นๆด้วย เช่น เป็นการต่อแต้มสกอร์ที่ทำได้ของทีมต่อในการแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล, เป็นการต่อแต้มจำนวนเซ็ตที่ทำได้ของทีมต่อในการแข่งขันกีฬาเทนนิส, หรือเป็นการต่อแต้มจำนวนเฟรมที่ทำได้ของทีมต่อในการแข่งขันกีฬาสนุ๊กเกอร์เป็นต้น โดยการได้รับเงินรางวัลในการชนะการวางเดิมพันก็จะเป็นไปตามจำนวนตัวเลขค่าน้ำที่เลือกวางเดิมพันในแต่ละคู่แข่งขันกีฬาที่เข้าทำการวางเดิมพันลงไปคูณกับจำนวนเงินทุนวางเดิมพัน

ซึ่งค่าน้ำของเว็บไซต์สโบเบทที่เป็นการแสดงอัตราการจ่ายผลตอบแทนในการวางเดิมพันแต่ละราคาที่เลือกก็จะแบ่งเป็น 3 ชนิดแล้วแต่ความถนัดและความเหมาะสมในการเลือกใช้ของสมาชิกที่ต้องการวางเดิมพัน ดังนี้

1.ค่าออดซ์ HK (ฮ่องกง)

เป็นค่าน้ำหรืออัตราจ่ายผลตอบแทนที่ดูและคิดคำนวนง่ายที่สุด เหมาะสำหรับนักพนันมือใหม่ที่พึ่งจะเริ่มเข้าสู่วงการ เพราะจำมีแต่ราคาน้ำดำหรือตัวเลขสีดำเพียงอย่างเดียว ที่แสดงถึงอัตราการจ่ายเงินหากชนะการวางเดิมพันไม่รวมเงินทุนที่ได้วางเดิมพันลงไป เช่น วางเดิมพันกีฬาฟุตบอลที่มีราคาเอเชี่ยนแฮนดิแคปทีมต่อต่อแต้มทีมรองด้วยราคา 0.5 (ครึ่งลูก) วางเดิมพันทีมต่อที่มีค่าน้ำ 1.79 ด้วยจำนวนเงินทุนเดิมพัน 500 บาท ผลการแข่งขันทีมต่อเป็นฝ่ายชนะ 1:0 ก็จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวนคือ 0.95×500= 475 บาทรวมเงินทุนอีก 500 บาท จะได้รับเงินทั้งสิ้น 975 บาท

2.ค่าออดซ์.OO (ยูโร)

เป็นค่าน้ำหรืออัตราการจ่ายผลตอบแทนที่นิยมใช้กันอย่างมากในสมาชิกโบเบทในแถบทวีปยุโรป เหมาะสำหรับนักพนันที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่มียอดเงินในจำนวนสูงๆ เพราะเป็นราคาน้ำดำหรือตัวเลขวีดำเพียงอย่างเดียวเช่นเดียวกันกับค่าออดซ์ฮ่องกง แต่จะเป็นการแสดงอัตราการจ่ายเงินหากชนะการวางเดิมพันที่รวมเงินทุนในการเดิมพันไปเรียบร้อยแล้ว เช่น วางเดิมพันกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสที่มีราคาเอเชี่ยนแฮนดิแคปทีมต่อต่อแต้มทีมรองด้วยราคา 1.5 (หนึ่งเกมครึ่ง) วางเดิมพันทีมรองที่มีค่าน้ำ 3.17 ด้วยจำนวนเงินทุนเดิมพัน 500 บาท ผลการแข่งขันทีมต่อเป็นฝ่ายชนะ 3:2 เกมถือว่าทีมรองชนะเพราะทีมต่อต่อแต้มให้ 1.5 เกม แต่ผลต่างที่ทีมต่อชนะเพียง 1 เกม เท่านั้น จะได้รับเงินเดิมพันคือ 3.17×500= 1,585 บาทซึ่งเป็นจำนวนเงินที่รวมเงินทุนเดิมพันเรียบร้อยแล้ว

3.ค่าออดซ์ MY (มาเลย์)

เป็นค่าน้ำหรืออัตราการจ่ายผลตอบแทนหากชนะการวางเดิมพันที่ได้รับความนิยมจากนักพนันชาวไทยและนักพนันในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงได้เป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งราคาน้ำดำและราคาน้ำแดง

ราคาน้ำดำ

ที่เป็นตัวเลขสีดำแสดงอัตราการจ่ายเงินที่ได้รับตามจำนวนตัวเลขหากชนะการวางเดิมพัน และเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวนหากแพ้การเดิมพัน เช่น วางเดิมพันกีฬาฟุตบอลที่มีราคาเอเชี่ยนแฮนดิแคปทีมต่อต่อแต้มทีมรองด้วยราคา 1.0 (หนึ่งลูก) วางเดิมพันทีมต่อที่มีค่าน้ำ 0.70 ด้วยจำนวนเงินทุนเดิมพัน 500 บาท ผลการแข่งขันหากทีมต่อเป็นฝ่ายชนะด้วยผลต่างประตู 2 ลูกขึ้นไปถือว่าชนะการเดิมพันจะได้รับเงิน 0.70×500= 350 บาทรวมเงินลงทุนอีก 500 บาทจะได้รับเงินทั้งสิ้น 850 บาท หากผลการแข่งขันทีมต่อเป็นฝ่ายชนะด้วยผลต่างประตูเพียง 1 ลูกจะถือว่าการเดิมพันนั้นเจ๊าได้รับเงินทุนคืนเต็มจำนวน แต่หากผลการแข่งขันทีมต่อเป็นฝ่ายแพ้หรือผลการแข่งขันออกมาเสมอถือว่าแพ้การเดิมพัน จะต้องเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวนคือ 500 บาท

ราคาน้ำแดง

ที่เป็นตัวเลขติดลบสีแดงที่แสดงอัตราการเสียเงินตามจำนวนตัวเลขนั้นๆหากแพ้การเดิมพัน และได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวนหากชนะการวางเดิมพันโดยไม่รวมเงินทุน ซึ่งเหมาะสำหรับนักพนันที่ต้องการลดจำนวนเงินในการเสียเงินที่ได้วางเดิมพันไปแล้ว เช่น วางเดิมพันกีฬาฟุตบอลที่มีราคาเอเชี่ยนแฮนดิแคป 0.0 (เสมอ) ไม่มีการต่อแต้มของทีมต่อและทีมรอง วางเดิมพันทีมเจ้าบ้าน(ทีมเหย้า)ที่มีค่าน้ำ -0.78 ด้วยจำนวนเงินทุนเดิมพัน 500 บาท ผลการแข่งขันหากทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะด้วยผลต่างประตู 1 ลูกขึ้นไปถือว่าชนะการเดิมพันจะได้รับเงิน 500 บาทรวมเงินลงทุนอีก 500 บาทจะได้รับเงินทั้งสิ้น 1,000 บาท หากผลการแข่งขันทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนเสมอกัน ถือว่าการเดิมพันนั้นเจ๊าได้รับเงินทุนคืนเต็มจำนวน แต่หากผลการแข่งขันทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายแพ้ จะต้องเสียเงินเดิมพัน 0.78×500= 390 บาทเท่านั้น

บทสรุป เอเชี่ยนแฮนดิแคป ราคาต่อรองรูปแบบหนึ่ง เว็บไซต์สโบเบท m.sbobet คืออะไร

ราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคป sbobet ถือได้ว่าเป็นราคาต่อรองยอดนิยม ที่บรรดาสมาชิกสโบเบทส่วนใหญ่นิยมเข้าทำการวางเดิมพันเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช่ค่าออดซ์ชนิดใดก็ตาม เพราะเป็นราคาต่อรองที่มีโอกาสในการชนะวางเดิมพันสูงถึง 50-50 เลยทีเดียว และราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปของเว็บไซต์สโบเบท m.sbobet เป็นราคาต่อรองที่เป็นกลางได้มาตรฐานและมีความยุติธรรมที่สุด สังเกตุได้จากการที่เว็บไซต์รับวางเดิมพันกีฬาออนไลน์เจ้าอื่นๆได้นำราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปของทางสโบเบทไปใช้กันอย่างมากมายในทุกชนิดกีฬาที่เปิดรับวางเดิมพัน และแบบนี้จะเข้าไปวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์อื่นอีกทำไม ในเมื่อสโบเบทคือผู้กำหนดราคาต่อรองที่ได้มาตรฐานตัวจริง

Q & A

 1. Q : ราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปแตกต่างกับราคาต่อรอง1×2อย่างไร
  A : ราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปเป็นการวางเดิมพันทีมต่อหรือทีมรองที่เป็นฝ่ายชนะจะไม่มีการวางเดิมพันผลเสมอ ส่วนราคาต่อรอง1×2เป็นการวางเดิมพัน ชนะ เสมอ แพ้
 2. Q : หากเลือกวางเดิมพันราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่มีตัวเลขติดลบหมายถึงอะไร
  A : การวางเดิมพันราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่มีเครื่องหมายลบ(-)อยู่ด้านหน้าตัวเลขจะหมายถึง เลือกวางเดิมพันทีมรอง
 3. Q : หากราคาต่อรองเอเชี่ยนแฮนดิแคปมีตัวเลขระบุว่า 2.75 หมายถึงอะไร
  A : 2.75 จะหมายถึง แต้มต่อสองลูกครึ่งควบสาม ทีมต่อต้องชนะด้วยผลต่างประตู 4 ลูกจึงจะเป็นฝ่ายชนะได้รับเงินเดิมพันเต็ม หากทีมต่อชนะด้วยผลต่างประตู 3 ลูกจะได้รับเงินรางวัลเพียงครึ่งเดียว หากทีมต่อชนะด้วยผลต่างประตู 2 ลูกลงมาหรือผลการแข่งขันเสมอหรือทีมรองเป็นฝ่ายชนะ ก็จะถือว่าทีมต่อเป็นฝ่ายแพ้ต้องเสียเงินเดิมพัน