ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01
ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

ปัจจุบันนี้หากใครคิดจะเล่นการพนันซักรูปแบบหนึ่งนั้นก็สามารถที่จะทำได้อย่างง่ายได้ ไม่ต้องเดินทางไปยังบ่อนคาสิโนหรือโต๊ะพนันเถื่อนที่ไหนๆ เพียงแค่เข้าใช้งานวางเดิมพันการพนันรูปแบบต่างๆผ่านระบบออนไลน์กับเว็บไซต์รับวางเดิมพันออนไลน์ครบวงจร sbobetauto ดียังไง ก็สามารถที่จะเข้าวางเดิมพันได้จากทุกสถานที่ทุกเวลาที่ต้องการ และยังเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่จำเป็นไม่เกี่ยวข้องกับเงินทุนที่ใช้สำหรับเข้าวางเดิมพันการพนันออนไลน์อีกด้วย

ในยุคแรกของการเข้าใช้งานวางเดิมพันการพนันออนไลน์การทำรายการต่างๆไม่ว่าจะเป็นการสมัครสมาชิก การทำรายการฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเงินทุนที่ใช้วางเดิมพัน หรือการทำรายการถอนเงินจากกำไรที่ได้จากการเข้าวางเดิมพัน ก็จะต้องทำรายการต่างๆกับเจ้าหน้าที่ของเว็บไซต์ที่คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวันไม่มีวันหยุด ต่อมาด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาขึ้นอยู่ตลอด ก็ได้มีการนำระบบอัตโนมัติเข้ามาใช้งานเพื่อการให้บริการที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรามาดูกันว่าการใช้งานเข้า วางเดิมพันการพนันออนไลน์ sbobetauto นั้นดียังไง

sbobetauto ดียังไง

ระบบออโต้คืออะไร sbobetauto ดียังไง

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าจริงๆแล้วระบบออโต้คืออะไรมีหน้าที่ทำอะไร ความหมายตรงตัวของระบบออโต้ sbobetauto คือ ระบบการให้บริการแบบอัตโนมัติที่สามารถทำรายการต่างๆได้ด้วยตัวเองผ่านทางหน้าเว็บไซต์ มีหน้าที่หลักๆคือ ให้บริการทำรายการสมัครสมาชิก ทำรายการฝากเงินเพื่อเติมเครดิต ทำรายการถอนเงิน ทำรายการรับโบนัส เป็นหน้าทางเข้าวางเดิมพันออนไลน์โดยไม่ต้องใช้ลิงค์ทางเข้าสโบเบท ส่วนการเข้าทำการวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์ sbobet ก็จะเป็นระบบมาตรฐานที่ใช้งานกันอยู่ปกติเป็นประจำที่สมาชิกเป็นผู้เลือกเข้าทำการวางเดิมพันการพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างกับเว็บไซต์สโบเบทด้วยตัวเองอยู่แล้ว

ดังนั้นในปัจจุบันบรรดาเว็บไซต์ตัวแทนหรือเอเย่นต์ sbobet อย่างเป็นทางการในระดับหัวแถว ต่างก็ได้นำระบบออโต้นี้มาคอยให้บริการแก่สมาชิกและลูกค้าที่สนใจทุกท่านแทบจะทุกเว็บไซต์เพื่อให้ได้รับการบริการที่รวดเร็วและสะดวกสบายที่สุด ซึ่งเว็บไซต์sbo360เองก็ได้นำระบบออโต้นี้มาให้บริการกับสมาชิกและลูกค้าที่สนใจทุกท่านเช่นเดียวกัน โดยที่สมาชิกหรือลูกค้าที่สนใจสามารถที่จะเข้าทำรายการต่างๆด้วยระบบออโต้ที่หน้าเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองตลอดเวลาที่ต้องการ

แต่ความพิเศษที่มีมากกว่าเว็บไซต์เจ้าอื่นๆ คือsbo360ยังสามารถให้สมาชิกที่เข้าใช้บริการด้วยระบบออโต้เข้าใช้บริการด้วยระบบมาตรฐานแบบเดิมได้อีกด้วย แต่อาจจะต้องเปิดยูสเซอร์ในระบบมาตรฐานเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งยูสเซอร์ เนื่องจากข้อมูลที่ทำการเชื่อมต่อระบบออโต้นั้นจะถูกแยกออกจากระบบการให้บริการแบบมาตรฐานอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการเข้าใช้บริการ มิฉะนั้นจะเกิดความซับซ้อนกันในระบบการให้บริการเป็นอย่างมาก

ข้อดีของการเข้าใช้งานด้วยระบบออโต้

 • สามารถที่จะทำรายการด้วยตัวเองได้ตลอดเวลาผ่านทางระบบออโต้ที่หน้าเว็บไซต์ โดยไม่ต้องการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของทางเว็บไซต์
 • ทำรายการต่างๆได้รวดเร็วภายในเวลาเพียงมีกี่นาทีทั้งการสมัครสมาชิก การทำรายการฝากถอน
 • เลือกรับโปรโมชั่นต่างๆได้ด้วยตัวเองที่ระบบออโต้ เพียงแค่เข้าใช้งานที่ฟังก์ชั่นรับโบนัส หากทำรายการได้ตรงตามเงื่อนไขก็จะสามารถกดเลือกรับโบนัสต่างๆได้ทันที
 • เข้าวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์ sbobet และวางเดิมพันในรูปแบบต่างๆได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ลิงค์ทางเข้าสโบเบทแต่อย่างใด
 • มีการคำนวณยอดเทิร์นโอเวอร์สะสมให้เรียบร้อย หากท่านสะสมยอดเทิร์นโอเวอร์ได้ครบตามเงื่อนไขก็จะสามารถถอนเงินออกไปได้ทันที

วิธีการสมัครสมาชิกและเข้าใช้บริการด้วยระบบออโต้ sbo360

เมื่อท่านมีความต้องการที่จะเข้าใช้งานกวางเดิมพันการพนันออนไลน์โดยใช้บริการด้วยระบบออโต้ sbobetauto ของเว็บไซต์sbo360 ให้ท่านเริ่มต้นด้วยการเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.sbo360.com และทำการติดต่อเจ้าหน้าที่โดยสามารถที่จะแอดไอดีไลน์ที่แสดงอยู่ที่หน้าเว็บไซต์, คลิกที่แบนเนอร์สมัครสมาชิก, คลิกที่ฟังก์ชั้นหรือแถบสมัครสมาชิกใหม่ฟรี ก็จะนำท่านเข้าสู่การเพิ่มเพื่อนในช่องทางไลน์ ให้ท่านทำการเพิ่มเพื่อนเพื่อแจ้งความต้องการที่จะสมัครสมาชิกกับเจ้าหน้าที่ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆดังนี้

 • แจ้งความต้องการสมัครสมาชิกและเข้าใช้บริการด้วยระบบออโต้ของเว็บไซต์sbo360กับเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่จะทำการส่งลิงค์การสมัครสมาชิกด้วยระบบออโต้ให้แก่ท่าน ทำการคลิกลิงค์ที่ได้รับมาเพื่อเริ่มต้นขั้นตอนการสมัครสมาชิก
 • ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือของท่าน ต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานได้จริงเพราะจะเป็นหมายเลขที่ใช้เชื่อมต่อกับระบบออโต้และใช้เป็นยูสเซอร์เนมในการเข้าใช้บริการอีกด้วย
 • จะมีหมายเลข OTP ส่งไปทาง SMS ที่หมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าว ให้ท่านทำการกรอกหมายเลย OTP ที่ได้รับมาเพื่อเป็นยืนยันการเชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์กับระบบออโต้ของเว็บไซต์
 • กรอกข้อมูลการลงทะเบียนสมัครสมาชิกตามช่องข้อมูลต่างๆให้ถูกต้องและครบถ้วนทุกช่อง เริ่มตั้งแต่
 1. ชื่อ ที่ใช้เป็นชื่อในการใช้งานระบบออโต้ แนะนำว่าควรจะใช้เป็นชื่อจริงนามสกุลจริง เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการตรวจสอบข้อมูลหากเกิดปัญหาในการทำรายการฝากถอน
 2. รหัสเข้าใช้งาน+ยืนยันรหัสเข้าใช้งาน เป็นการตั้งรหัสในการเข้าใช้งานระบบออโต้ของท่านด้วยตัวเอง พร้อมกับยืนยัสรหัสเข้าใช้งานอีกครั้ง
 3. เลือกธนาคาร เป็นการเลือกธนาคารที่ท่านจะใช้บัญชีธนาคารเพื่อเชื่อมต่อข้อมูลกับระบบออโต้
 4. หมายเลขบัญชีธนาคาร กรอกหมายเลขบัญชีธนาคารของท่านให้ครบถ้วนและถูกต้อง
 5. ชื่อบัญชีธนาคาร ต้องเป็นชื่อเดียวกันกับชื่อผู้สมัครสมาชิกเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงินกับเว็บไซต์
 • คลิกลงทะเบียนสมัครสมาชิก การสมัครสมาชิกก็จะสำเร็จเรียบร้อยทันที ซึ่งจะใช่เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น

เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วท่านก็จะสามารถที่จะเข้าใช้งานระบบออโต้ของเว็บไซต์sbo360ได้ทุกฟังก์ชั่นโดยสะดวก ในการล็อคอินเข้าใช้งานครั้งต่อๆไปก็เพียงแค่ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้ทำการเชื่อมต่อกับระบบบออโต้ไว้ เป็นยูสเซอร์เนมในการเข้าใช้งาน และใส่รหัสเข้าใช้งานที่ได้ตั้งขึ้นเอง ก็สามารถที่จะเข้าใช้งานระบบออโต้ทุกฟังก์ชั่นได้เลยทันที

แต่ในการสมัครสมาชิก sbobet ด้วยระบบออโต้นี้เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว จะยังไม่สามารถเข้าวางเดิมพันการพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆได้เลยทันที เนื่องจากว่าในยูสเซอร์เนมของท่านสมาชิกนั้นยังไม่มียอดเครดิตที่ใช้เป้นเงินทุนในการเข้าวางเดิมพันการพนันออนไลน์กัยเว็บไซต์อยู่เลย ท่านสมาชิกจะต้องทำการฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าไปในยูสเซอร์ของท่านสมาชิกเพื่อเป็นเงินทุนในการวางเดิมพันเสียก่อน ซึ่งมีขั้นตอนที่ง่านสุด

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

การฝากเงินด้วยระบบออโต้ sbo360

 • ล็อคอินเข้าใช้งานระบบออโต้sbo360
 • คลิกเลือกที่ฟังก์ชั่น ฝากเงิน
 • คัดลอดหมายเลขบัญชี จะมีหมายเลขบัญชีธนาคารของทางเว็บไซต์ให้ท่านเลือกทำการโอนเงิน ให้ทำการคัดลอกหมายเลขบัญชีธนาคารที่ต้องการไว้
 • โอนเงินเข้าบัญชี เปิดแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือหรืออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง และทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ได้คัดลอกมา โดยต้องโอนเงินจากบัญชีธนาคารที่ได้ทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อกับระบบออโต้ไว้เท่านั้น หากโอนเงินจากบัญชีธนาคารอื่นจะไม่สามารถทำรายการด้วยระบบออโต้ได้
 • อัพเดทเครดิต เมื่อทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นประมาณ 30 วินาที ท่านสมาชิกสามารถคลิกอัพเดทยอดเครดิตของตัวท่านสมาชิกเองได้เลย เครดิตจะเข้าไปในยูสเซอร์ของท่านสมาชิกโดยอัตโนมัติตามยอดเงินที่ได้โอนเข้ามาทันที ไม่ต้องส่งสลิปหลักฐานการโอนเงินไปให้เจ้าหน้าที่แต่อย่างใด

ทีนี้ท่านสมาชิกก็สามารถที่เข้าวางเดิมพันการพนันออนไลน์กับเว็บไซต์ sbobet ผ่านการเข้าใช้บริการด้วยระบบออโต้ sbobetauto ได้แล้ว โดยการเข้าไปที่ฟังก์ชั่นทางเข้าเล่น แล้วเลือกหัวกข้อการพนันออนไลน์ที่ต้องการเข้าวางเดิมพันและเข้าวางเดิมพันได้ทันที และเมื่อทำกำไรจากการวางบเดิมพันการพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆได้ถึงเป้าหมายที่ต้องการแล้ว ท่านสมาชิกก็สามารถที่จะถอนเครดิตออกมาเป็นเงินสดๆเพื่อใช้จ่ายได้ตลอดเวลาที่ต้องการด้วยระบบออโต้เช่นเดียวกัน

การถอนเงินด้วยระบบออโต้ sbo360

 • คลิกเลือกที่ฟังก์ชั่น ถอนเงิน
 • ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน ซึ่งเมื่อคลิกที่ฟังก์ชั่นถอนเงินแล้ว จะมีข้อมูลของท่านสมาชิกขึ้นมาให้ทราบ ที่จะเป็นชื่อ-นามสกุล ธนาคาร หมายเลขบัญชีธนาคารของท่านสมาชิก ช่องใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอนออก และยอดเทิร์นโอเวอร์ที่ต้องเป็น 0 จึงจะสามารถถอนเงินได้ หากยอดเทิร์นโอเวอร์ยังป็ตัวเลขอื่นๆอยู่ ท่านสมาชิกจะไม่สามารถทำรายการถอนเงินได้สำเร็จ
 • คลิก ยืนยัน การถอนระบบบจะทำการตรวจสอบข้อมูล ยอดเงินที่ต้องการถอนซึ่งจะต้องมีน้อยกว่าหรือเท่ากับเครดิตคงเหลือที่มีอยู่ในยูสเซอร์ของท่านสมาชิก หากครบเรียบร้อยตามเงื่อนไข ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของท่านสมาชิกโดยอัตโนมัติภ่ายในเวลา 1-3 นาทีเท่านั้น ท่านสมาชิกนอนรอรับเงินได้เลยหลังจากคลิกยืนยัน

และนอกเหนือจากการทำรายการฝากถอนได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออโต้นี้แล้ว การรับโปรโมชั่นโบนัสเครดิตฟรีต่างๆ ท่านสมาชิกก็สามารถที่จะกดรับได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออโต้ของเว็บไซต์sbo360นี้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นความพิเศษที่ทางเราได้มอบให้แก่สมาชิกที่เข้าใช้บริการวางเดิมพันการพนันออนไลน์กับเว็บไซต์ sbobet ด้วยระบบออโต้ทุกท่านเป็นอย่างดี โดยจะมีหลากหลายโปรโมชั่นให้ท่านสมาชิกได้เลือกกดรับได้มากมาย

การรับโบนัสด้วยระบบออโต้ sbo360

 • ล็อคอินเข้าใช้งานระบบออโต้sbo360
 • คลิกเลือกที่ฟังก์ชั่น โบนัส
 • เลือกโปรโมชั่นโบนัสที่ต้องการกดรับ ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นจะมีเงื่อนไขกติกาที่แตกต่างกันออกไป เมื่อกดเลือกโปรโมชั่นใดโปรโมชั่นหนึ่งแล้ว จะมีข้อมูลรายละเอียดต่างๆแสดงให้ทราบคือ
 1. ยอดฝากเงินที่ได้รับโบนัส
 2. ยอดโบนัสที่ได้รับ
 3. ยอดฝากเงินรวมโบนัส
 4. ยอดเทิร์นโอเวอร์ที่ต้องสะสมให้ครบก่อนแจ้งถอน
 • กดบันทึก โบนันเครดิตจากโปรโมชั่นที่ท่านสมาชิกเลือกก็จะเข้าไปในยูสเซอร์ของท่านสมาชิกโดยอัตโนมัติทันที

เมื่อท่านสมาชิกกดรับโบนัสเรียบร้อยและเครดิตโบนัสเข้าไปในยูสเซอร์ของท่านสมาชิกแล้ว ก็สามารถที่จะเข้าวางเดิมพันการพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆตามเงื่อนไขของแต่ละโปรโมชั่นได้ตามต้องการ

บทสรุป เริ่มต้นเข้าวางเดิมพันการพนันออนไลน์ sbobetauto ดียังไง

การให้บริการแก่สมาชิก sbobet ในการวางเดิมพันการพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างกับเว็บไซต์ได้มีการพัฒนาการให้บริการอยู่ตลอด เพื่อที่จะให้สมาชิกที่เข้าใช้บริการได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จึงมาการนำระบบ sbobetauto เข้ามาใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่หากเกิดปัญหาในการให้บริการท่านสมาชิกก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถทำอะไรได้ ท่านสมาชิกสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อขอคำแนะนำและขอรับแก้ปัญหากับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงทุกวันไม่มีวันหยุด เพราะทางsbo360ของเราก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลท่านสมาชิกทุกคนอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะเข้าใช้บริการด้วยระบบออโต้ของเว็บไซต์เราก็ตาม

Q&A

 • Q : หากทำรายการฝากเงินด้วยระบบออโต้โดยการโอนเงินจากบัญชีธนาคารอื่นที่ไม่ใช้บัญชีธนาคารที่ลงทะเบียนไว้ ผลจะเป็นอย่างไร
  A : จะไม่สามารถทำรายการฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าไปในยูสเซอร์ของท่านสมาชิกได้โดยอัตโนมัติ ท่านสมาชิกจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้น
 • Q : หากยอกเทิร์นโอเวอร์สะสมยังไม่เป็น 0 จะสามารถถอนเงินด้วยระบบออโต้ได้หรือไม่
  A : หากตัวเลขยอดเทิร์นโอเวอร์ยังไม่เป็น 0 ก็จะไม่สามารถทำรายการถอนเงินด้วยระบบออโต้ได้สำเร็จ
 • Q : ข้อดีที่ชัดเจนที่สุดของการใช้งานด้วยระบบออโต้คืออะไร
  A : ในการใช้งานระบบออโต้ขอ้ดีที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด คือ ความสะดวกรวดเร็วในการทำรายการซึ่งท่านสมาชิกจะสามารถทำรายการต่างๆได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอการให้บริการจากเจ้าหน้าที่

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/