ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

ในแวดวงการเดิมพันออนไลน์การพนันกีฬาออนไลน์ถือได้ว่าเป็นรูปแบบการพนันที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักพนันออนไลน์และผู้ที่ชื่นชอบการเชียร์กีฬามากที่สุด เพราะเป็นการเพิ่มอรรถรสในการเชียร์กีฬาให้สนุกและมีส่วนร่วมไปกับเกมการแข่งขันมากยิ่งขึ้น และการเข้าใช้บริการวางเดิมพันออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทก็เป็นเว็บไซต์ที่มีความนิยมในการเข้าใช้บริการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ของบรรดานักพนันและผู้ที่ชื่ชอบการแข่งขันกีฬามากที่สุดในโลก ซึ่งการที่จะเข้าวางเดิมพันการพนันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทให้ประสบความสำเร็จและชนะการเดิมพันให้ได้ทุกครั้งนั้น ไม่ใช่ว่าจำเป็นจำต้องวางเดิมพันทายผลทีมที่ชนะการแข่งขันเพียงอย่างเดียว ยังสามารถที่จะวางเดิมพันทายผลการแข่งขันในรูปแบบอื่นๆที่สามารถชนะการวางเดิมพันได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยจะต้องอาศัยสถิติข้อมูลการแข่งขันย้อนหลังต่างๆเพื่อนำมาวิเคราะห์ข้อมูลและดูแนวโน้วความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นมากที่สุดเพื่อตัดสินใจทำการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ลงไป ซึ่งทางเว็บไซต์สโบบเบทก้ได้รวบรวมสถิติการแข่งขันย้นหลังของแต่ละคู่แข่งขันกีฬาที่ต้องการเข้าวางเดิมพันให้ได้ศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างครบครัน และที่ดีไปกว่านั้นยังมีทีเด็ดกีฬาที่สามารถทำให้วางเดิมพันกีฬาออนไลน์โดยใช้เทคนิคการพนันกีฬา ที่ได้จาก sbobet ทีเด็ด เข้าทำการวางเดิมพันได้อย่างประสบความสำเร็จอีกด้วย

ที่ได้จาก sbobet ทีเด็ด

วางเดิมพันการ พนันกีฬาออนไลน์โดยใช้ข้อมูล ที่ได้จาก sbobet ทีเด็ด

ก่อนที่เราจะเข้าวางเดิมพันการ พนันกีฬาออนไลน์โดยใช้ข้อมูล ที่ได้จาก SBOBET ทีเด็ด ที่ได้มาในแต่ละวันนั้น เราจะต้องทำความเข้าใจกับราคาต่อรองกีฬาในแต่ละรูปแบบให้ชัดเจนเสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกตัดสินใจวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ในราคาต่อรองที่ถุกต้องและมีโอกาสที่จะชนะการวางเดิมพันกีฬาออนไลนืได้มากที่สุด ซึ่งแต่ละชนิดกีฬาก็จะมีราคาต่อรองที่แตกต่างกันออกไปแต่ก็จะขึ้นอยู่ในหลักการพื้นฐานของราคาต่อรองที่มีลักษณะคล้ายๆกัน หากเราเข้าใจความหมายราคาต่อรองของการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทได้เป็นอย่างดีแล้วก็จะสามารถเข้าวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเทในทุกชนิดกีฬาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เรามาเริ่มทำความเข้าใจในความหมายของราคาต่อรองกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทกันได้เลย โดยที่เราจะขอยกตัวอย่างจากราคาต่อรองกีฬาฟุตบอลออนไลน์มาอธิบายกันนะครับ เนื่องจากกีฬาฟุตบอลออนไลน์เป้นกีฬาที่ได้รับความนิยมในการเข้าวางเดิมพันการพนันกีฬาออนไลน์มากที่สุดในโลก

ราคาต่อรองการพนันกีฬาฟุตบอลออนไลน์

มันนี่ไลน์

เป็นราคาต่อรองการทายผลทีมที่เป็นผู้ชนะการแข่งขันโดยไม่มีการต่อแต้มใดๆระหว่างทีมต่อและทีมรอง จะมีเพียงอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่ไม่เท่ากันของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือน ซึ่งทีมไหนมีความน่าจะเป็นที่จะชนะมากกว่าก็จะมีอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่น้อยกว่า ซึ่งในการแข่งขันกีฬาชนิดอื่นๆนอกเหนือจากกีฬาฟุตบลอก็จะนิยมทใช้ราคาต่อรองแบบมันนี่ไลน์นี้กันเป็นจำนวนมาก และการได้ข้อมูลจาก SBOBET ทีเด็ด ในคู่กี่ฬาต่างๆก็สามารถที่จะนำมาใช้ตัดสินใจในการเลือกวางเดิมพันราคาต่อรองแบบมันนี่ไลน์นี้ได้ทันที

แฮนดิแคพ

เป็นราคาต่อรองทายผลแพ้ชนะที่มีการต่อแต้มของทีมต่อให้กับทีมรองในการแข่งขัน โดยจะมีการกำหนดแต้มต่อเป็นตัวเลข เช่นในกีฬาฟุตบอลก็จะมีตัวเลขแต้มต่อที่แสดงถึงจำนวนประตูที่ทีมต่อต่อแต้มให้กับทีมรอง เช่น 0.5 = ต่อครึ่งลูก, 0.5-1 = ต่อครึ่งควบลูก หรือในกีฬาบาสเก็ตบอลที่ตัวเลขแต้มต่อที่เป็นการแสดงจำนวนคะแนนที่ทีมต่อต่อแต้มให้กับทีมรอง เช่น 6.0 = ต่อ6แต้ม, 4.5 = ต่อ4ครึ่งเป็นต้น การชนะเดิมพันของการวางเดิมพันทีมต่อจะต้องชนะทีมรองด้วยผลต่างของประตูหรือคะแนนที่ทำได้ต้องมากว่าแต้มต่อที่กำหนดไว้จึงจะชนะ หากผลต่างประตูหรือคะแนนน้อยกว่าก็จะถือว่าแพ้ การชนะเดิมพันของการวางเดิมพันทีมรองถ้าทีมต่อลนะด้วยผลต่างประตูหรือคะแนนน้อยกว่าแต้มต่อที่กำหนดก้จะถือว่าชนะเดิมพัน หากผลต่างมากกว่าก็จะถือว่าแพ้การเดิมพัน สามารถที่จะวางเดิมพันได้ทั้งในช่วงครึ่งเวลาของการแข่งขันและเต็มเวลาการแข่งขัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว SBOBET ทีเด็ด ที่ให้มาในแต่ละวันก็จะอิงจากราคาต่อรองในรูปแบบนี้ตลอด

คะแนนสูงกว่า/ต่ำว่า

เป็นราคาต่อรองการทายผลจำนวนประตูหรือจำนวนคะแนนของทั้งสองทีมที่ทำได้ในการแข่งขันครั้งนี้โดยจะมีแต้มคะแนนกลางเป็นตัวกำหนด หากคะแนนรวมของทั้งสองทีมทำได้มากกว่าแต้มกลางที่กำหนดก็จะถือว่าเป็นคะแนนสูงกว่า และหากคะแนนรวมของทั้งสองทีมทำได้น้อยกว่าแต้มกลางที่กำหนดก็จะถือว่าต่ำกว่า ซึ่งราคาต่อรองคะแนนสูงกว่าต่ำกว่านี้จะไม่คำนึงถึงผลการแข่งขันแพ้ชนะแต่อย่างใด ซึ่งเข้าวางเดิมพันได้ทั้งในช่วงครึ่งเวลาแระของการแข่งขันและเต็มเวลาการแข่งขันเช่นเดียวกับราคาต่อรองแฮนดิแคพ

คะแนนคู่/คี่

เป็นราคาต่อรองการทายผลจำนวนคะแนนรวมหรือประตูรวมในการแข่งขันกีฬาที่ทั้งสองทีมทำได้ในการแข่งขันครั้งนั้นโดยเป็นการทายผลการแข่งขันว่าจำนวนคะแนนที่ออกมานั้นจะเป็นจำนวนคู่หรือคี่ ซึ่งในการวางเดิมพันกีฬาฟุตบอลออนไลน์จะสามารถวางเดิมพันราคาต่อรองคู่/คี่นี้ได้ในแบบเต็มเวลาการแข่งขันเพียงอย่างเดียว ส่วนชนิดกีฬาอื่นๆที่มีการทำคะแนนใมนการแข่งขันมากๆก็จะสามารถที่จะวางเดิมพันได้ในช่วงครึ่งเวลาแรกด้วย และการวางเดิมพันราคาต่อรองคะแนนคู่/คี่นี้ก็จะไม่สนใจผลการแข่งขันแพ้ชนะในการแข่งขันเช่นเดียวกัน ถ้าจำนวนคะแนนรวมของการแข่งขันออกมาตรงกับจำนวนคู่/คี่ที่เลือกไว้ก็ถือว่าชนะเดิมพันไปเลย

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

1×2

เป็นราคาต่อรองการทายผลชนะเสมอแพ้ของการแข่งขันกีฬาฟุตบอล เพราะในเกมการแข่งขันสามารถที่จะมีโอกาสที่ผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอกันได้ สามารถวางเดิมพันราคาต่อรองแบบ1×2ได้ทั้งในแบบครึ่งเวลาแรกและเต็มเวลาการแข่งขัน โดยราคาต่อรองแบบ1×2นี้เป็นราคาต่อรองที่ได้รับความนิยมในการเข้าวางเดิมพันเป็นอย่างมากจากบรรดานักพนันชาวยุโรป ซึ่ง 1 = ทายผลว่าทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะ, x = ทายผลว่าทั้งสองทีมจะเสมอกัน, 2 = ทายผลว่าทีมเยือนจะเป็นฝ่ายชนะ

สองโอกาส

เป็นราคาต่อรองการทายผลชนะเสมอแพ้การทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเช่นเดียวกัน แต่จะสามารถทายผลการแข่งขันที่ออกมาได้ถึง 2 รุปแบบในราคาต่อรองเดียวซึ่งมีโอกาสที่จะชนะการวางเดิมพันถึง 2 ใน 3 เลยทีเดียว จะสามารถวางเดิมพันในราคาต่อรองสองโอกาสนี้ได้ในแบบเต็มเวลาการแข่งขันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยที่ 1x = ทายผลว่าทีมเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายชนะหรือเสมอก็ได้, 12 = ทายผลว่าทีมเจ้าบ้านหรือทีมเยือนจะเป็นฝ่ายชนะก็ได้, x2 = ทายผลว่าทีมเยือนจะเป็นฝ่ายชนะหรือเสมอก็ได้

คะแนนทั้งหมด

เป็นราคาต่อรองการทายผลจำนวนประตูทั้งหมดที่เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลและกีฬาชนิดอื่นที่มีลักษณะคล้ายๆกัน ที่เปิดให้ทายผลว่าจะนวนประตูที่เกิดขึ้นในการแข่งขันนั้นจะอยู่ในช่วงจำนวนใด เช่น 0-1, 2-3, 4-6, 7&สูงกว่า

คะแนนที่ถูกต้อง ครึ่งเวลา/เต็มเวลา

เป็นราคาต่อรองการทายผลจำนวนประตูที่เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลของทั้งสองทีมระหว่างทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนอย่างถูกต้องทั้งในครึ่งเวลาแรกและเต็มเวลาการแข่งขัน โดยตัวเลขด้านหน้าคือจำนวนประตูที่ทีมเจ้าบ้านทำได้ ตัวเลขด้านหลังคือจำนวนประตูที่ทีมเยือนทำได้ เช่น 0:0, 0:1, 1:0 จนถึง 3:3 และ อื่นๆ ในครึ่งเวลาแรกและเพิ่มเป็น 4:4 และ อื่นๆ ในแบบเต็มเวลาการแข่งขัน ซึ่งการเข้าวางเดิมพันราคาต่อแบบคะแนนที่ถูกต้องนี้จะได้รับผลตอบแทนสูงกว่าราคาต่อรองรูปแบบอื่นๆอยู่มากเนื่องจากมีความยากในการชนะเดิมพันอยู่มากพอสมควร

ครึ่งเวลา/เต็มเวลา

เป็นราคาต่อรองการทายผลชนะเสมอแพ้ของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนในการแข่งขันครึ่งเวลาแรกและเต็มเวลาการแข่งขันว่าจะมีผลการแข่งขันในแต่ละช่วงเวลาแข่งขันออกมาเป็นเช่นไร สามารถที่จะวางเดิมพันราคาต่อรองครึ่งเวลา/เต็มเวลานี้ได้ถึง 9 รูปแบบด้วยกัน

 • หห = ทายผลว่าทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะทั้งในครึ่งเวลาแรกและเต็มเวลา
 • หส = ทายผลว่าทีมเจ้าบ้านชนะในครึ่งเวลาแรกแต่เต็มเวลาผลออกมาเป็นเสมอ
 • หย = ทายผลว่าทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะในครึ่งเวลาแรกแต่เต็มเวลาทีมเยือนกลับเป็นฝ่ายชนะ
 • สห = ทายผลว่าผลออกมาเสมอกันในครึ่งเวลาแรกแต่เต็มเวลาทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะ
 • สส = ทายผลว่าผลออกมาเสมอกันทั้งในครึ่งเวลาแรกและเต็มเวลา
 • สย = ทายผลว่าผลออกมาเสมอกันในครึ่งเวลาแรกแต่เต็มเวลาทีมเยือนเป็นฝ่ายชนะ
 • ยห= ทายผลว่าทีมเยือนเป็นฝ่ายชนะในครึ่งเวลาแรกแต่เต็มเวลาทีมเจ้าบ้านกลับเป็นฝ่ายชนะ
 • ยส = ทายผลว่าทีมเจ้าเยือนชนะในครึ่งเวลาแรกแต่เต็มเวลาผลออกมาเป็นเสมอ
 • ยย = ทายผลว่าทีมเยือนเป็นฝ่ายชนะทั้งในครึ่งเวลาแรกและเต็มเวลา

โกลแรก/โกลสุดท้าย

เป็นราคาต่อรองการทายผลการทำประตูแรกและประตูสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอล แต่ในชนิดกีฬาอื่นๆก็มีราคาต่อรองคะแนนแรก/คะแนนสุดท้ายเปิดรับวางเดิมพันเช่นเดียวกัน ซึ่งจะเป็นการทายผลว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายทำคะแนนแรกของการแข่งขันและทีมใดจะเป็นฝ่ายทำคะแนนสุดท้ายของการแข่งขัน แต่ในการการวางเดิมพันราคาต่อรองโกลแรก/โกลสุดท้ายของกีฬาฟุตบอลนี้ยังสามารถที่จะเลือกวางเดิมพันทายผลว่าไม่มีการทำประตูเกิดขึ้นได้ด้วย โดยการวางเดิมพันราคาต่อรองในรูปแบบนี้ข้อมูล SBOBET ทีเด็ด อาจจะไม่จำเป็นในการตัดสินใจเลือกวางเดิมพัน

มิกซ์ พาร์เลย์

เป็นราคาต่อรองสำหรับการวางเดิมพันกีฬาชุดหรือที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีว่าแทงสเตปซึ่งในการวางเดิมพันมิกซ์ พาร์เลย์กับเว็บไซต์สโบเบทนี้จะสามารถที่จะเลือกวางเดิมพันได้ 1 ราคาต่อรองต่อ 1 คู่แข่งขันเท่านั้น สามารถเลือกวางเดิมพันหลายชนิดกีฬาได้ในบิลพนันใบเดียว

บทสรุป วางเดิมพันกีฬาออนไลน์โดยใช้เทคนิคการพนันกีฬาที่ได้จาก SBOBET ทีเด็ด

เมื่อเราทำความเข้าใจในความหมายของราคาต่อรองการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็จะสามารถใช้เทคนิคต่างๆในการวางเดิมพันการพนันกีฬาออนไลน์กับข้อมูล SBOBET ทีเด็ด ที่ได้มาในแต่ละวัน เลือกตัดสินใจวางเดิมพันในราคาต่อรองที่มีความน่าจะเป็นที่จะชนะการเดิมพันได้มากที่สุด โดยดูจากการวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้อัตราผลตอบแทนที่ได้ การวางเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูงก็จะได้ผลตอบแทนที่น้อยเป็นธรรมดานำมาดูความคุ้มค่าในการตัดสินใจวางเดิมพันก็จะสามารถได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอน

Q&A

Q : ทีเด็ดในการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์คืออะไร

A : ทีเด็ด คือ ข้อมูลหรือแนวทางความน่าจะเป็นของทีมที่ชนะการแข่งขัน ในการเลือกวางเดิมพันการแข่งขันกีฬาออนไลน์คู่ใดคู่หนึ่ง

Q : ราคาต่อรองรูปแบบใดที่ไม่สามารถใช้สถิติหรือทีเด็ดในการเลือกวางเดิมพันได้

A : ราคาต่อรองแบบทีมใดเป็นผู้เขี่ยลูกก่อน จะไม่จำเป้นต้องใช้สถิติหรือทีเด็ดในการตัดสินใจวางเดิมพันแต่อย่างใด

Q : ราคาต่อรองรูปแบบใดเป็นราคาต่อรองที่เปิดรับวางเดิมพันเฉพาะกีฬาฟุตบอลเพียงอย่างเดียว

A : ราคาต่อรองแบบครึ่งเวลา/เต็มเวลา จะเป็นราคาต่อรองที่เปิดรับวางเดิมพันสำหรับกีฬาฟุตบอลเพียงเย่างเดียว

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/