ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

สมัยก่อนเวลาเดิมพันกีฬาแต่ละทีต้องมาคำนวณยอดที่จะได้รับหากชนะการเดิมพันด้วยตัวเอง บางครั้งก็ได้รับเงินตรงตามที่คำนวณแต่บางครั้งก็ได้รับเงินไม่ตรงตามที่คำนวณไว้จึงทำให้เกิดปัญหากับเจ้ามือที่รับวางเดิมพันอยู่เสมอๆ ว่าทำไมได้ยอดเงินไม่ครบโกงกันหรือเปล่าต้องเคลียร์กันอยู่บ่อยๆ แต่ในปัจจุบันเมื่อการเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทได้รับความนิยมจากบรรดานักพนันชาวไทยในการเข้าใช้บริการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์เป็นอย่างมาก ปัญหาการคำนวณยอดเงินที่จะได้รับจากการวางเดิมพันไปจึงหมดไปในทันที เพราะการเข้าเดิมพัน กีฬาออนไลน์ ลิงค์ เข้า sbobet คำนวณยอดการเดิมพันฟรี เพียงแค่ใส่ยอดเงินที่ต้องการลงทุนวางเดิมพันลงไประบบของเว็บไซต์สโบเบทจะคำนวณยอดเงินที่ได้รับหากชนะวางเดิมพันในบิลพนันใบนั้นแสดงให้ทราบเลยทันที สมาชิกที่เข้าทำการวางเดิมพันไม่ต้องมานั่งคำนวณเองให้เสียเวลาซึ่งอาจจะคำนวณผิดๆถูกๆก็เป็นไปได้ ซึ่งยอดเงินที่แสดงอยู่ในบิลพนันแต่ละบิลนั้นจะเป็นยอดเงินที่ได้รับที่ถูกต้องจริงๆจากการคำนวณด้วยระบบการให้บริการของเว็บไซต์สโบเบท และเมื่อท่านชนะการวางเดิมพันในบิลพนันที่ได้ทำการวางเดิมพันลงไปมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับเงินครบตามจำนวนที่แสดงไว้อย่างแน่นอน

กีฬาออนไลน์ ลิงค์เข้าsbobet

การเดิมพันออนไลน์ทุกรูปแบบกับ ลิงค์ เข้า sbobet เงินรางวัลที่ได้รับหากชนะการเดิมพันจะขึ้นอยู่กับอัตราผลตอบแทนการวางเดิมพันที่ได้ทำการวางเดิมพันลงไป ในการวางเดิมพันออนไลน์รูปแบบคาสิโนออนไลน์และเกมส์ออนไลน์ก็จะมีการแสดงอัตราผลตอบแทนในการวางเดิมพันแต่ละครั้งที่ต้องการวางเดิมพันให้ทราบอย่างชัดเจน และเมื่อผลการเดิมพันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหากชนะการเดิมพันสโบเบทก็จะแสดงยอดเงินผลตอบแทนที่ได้รับในการวางเดิมพันครั้งนั้นๆให้ทราบทุกครั้งจะไม่แสดงยอดเงินที่จะได้รับหากชนะการวางเดิมพันให้ทราบก่อนที่จะเริ่มทำการวางเดิมพัน ต่างจากการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ กีฬาเสมือนจริงออนไลน์ อีสปอร์ตออนไลน์ และคีโนออนไลน์ที่เมื่อใส่จำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพันลงไปจะมีการคำนวณยอดเงินที่ได้รับในการวางเดิมพันครั้งนั้นให้ทราบก่อนที่จะตัดสินใจทำการวางเดิมพันลงไป

ซึ่งการคำนวณผลตอบแทนที่จะได้รับหากชนะการวางเดิมพันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ต้องการลงทุนวางเดิมพันกับค่าน้ำหรือค่าออดซ์ของแต่ละตัวเลือกแต่ละตัวที่ต้องการเข้าวางเดิมพัน และในการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับกีฬาเสมือนจริงออนไลน์ก็จะขึ้นอยู่กับราคาต่อรองในการแข่งขันที่เลือกเข้าทำการวางเดิมพันอีกด้วย เพราะในบางราคาต่อรองอาจจะได้รับเงินผลตอบแทนเพียงแค่ครึ่งเดียวหากชนะการเดิมพัน ดังนั้นจึงควรทำความเข้าใจราคาต่อรองการแข่งขันกีฬาออนไลน์ในการวางเดิมพันกับ ลิงค์ เข้า sbobet พร้อมด้วยค่าออดซ์หรือค่าน้ำของเว็บไซต์สโบเบทให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะสามารถตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันลงไปได้เป็นอย่างดี

ราคาต่อรองการเดิมพันกีฬาออนไลน์

ในราคาต่อรองที่มีโอกาสที่จะได้รับเงินเดิมพันไม่เต็มจำนวนหากชนะ การวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับ ลิงค์ เข้า sbobet ที่เรียกว่าราคาควบ จะมีการบ่งบอกเป็นจำนวนตัวเลข ราคาต่อรองการแข่งขันกีฬาที่เห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดก็คงจะเป็นราคาต่อรองของการแข่งขันกีฬาฟุตบอลในรูปแบบราคาต่อรองแบบแฮนดิแคพ ราคาต่อรองสกอร์สูงกว่า/ต่ำกว่า และราคาต่อรองจำนวนเตะมุม ซึ่งเราจะมายกตัวอย่างจากราคาต่อรองแบบแฮนดิแคพให้เห็นภาพกันนะครับ โดยที่การเข้าวางเดิมพันราคาต่อรองสกอร์สูงกว่าต่ำกว่าและราคาต่อรองจำนวนเตะมุมก็จะใช้หลักการเดียวกัน

ราคาต่อรองแฮนดิแคพ

ราคาเสมอ 0 หรือ 0

คือ ราคาต่อรองที่ไม่มีทีมใดได้เปรียบเสียเปรียบกันหรือไม่มีทีมต่อและทีมรอง ฝ่ายไหนที่ทำสกอร์ได้มากกว่าก็จะถือเป็นฝ่ายชนะ หากผลการแข่งขันอกมาเป็นเสมอกันก็จะได้รับเงินทุนคืนเต็มจำนวน

ราคาเสมอควบครึ่ง หรือ ปป. หรือ 0-0.5

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มให้ทีมรองเสมอควบครึ่ง ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 1 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลการแข่งขันทีมรองชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

ราคาครึ่งลูก หรือ 5

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มทีมรองครึ่งลูก ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 1 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอหรือทีมรองชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

ราคาครึ่งควบลูก หรือ 5-1

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มทีมรองครึ่งลูกควบหนึ่งลูก ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 2 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่าง 1 ลูก วางเดิมพันทีมต่อจะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง วางเดิมพันทีมรองจะได้เสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอหรือทีมรองชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

ราคาต่อรองหนึ่งลูก หรือ 0

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มที่รองหนึ่งลูก ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 2 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่าง 1 ลูก วางเดิมพันทีมต่อหรือทีมรองก็จะได้รับเงินทุนคืนเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอหรือทีมรองชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

ราคาต่อรองลูกควบลูกครึ่ง หรือ 1-1.5

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มทีมรองหนึ่งลูกควบหนึ่งลูกครึ่ง ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 2 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่าง 1 ลูก วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอหรือทีมรองชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

ราคาต่อรองลูกครึ่ง หรือ 5

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มทีมรองหนึ่งลูกครึ่ง ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 2 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่าง 1 ลูกหรือเสมอหรือทีมรองเป็นฝ่ายชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

ราคาต่อรองลูกครึ่งควบสอง หรือ 5-2

คือราคาต่อรองที่ทีมต่อต่อแต้มทีมรองหนึ่งลูกครึ่งควบสองลูก ผลการแข่งขันทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่างอย่างน้อย 3 ลูก ทีมต่อจะได้รับเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเต็มจำนวน หากผลการแข่งขันออกมาเป็นทีมต่อชนะทีมรองด้วยผลต่าง 2 ลูก วางเดิมพันทีมต่อจะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง วางเดิมพันทีมรองจะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง หากผลการแข่งขันออกมาเป็นทีมต่อชนะด้วยผลต่าง 1 ลูกหรือเสมอหรือทีมรองชนะ วางเดิมพันทีมต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน วางเดิมพันทีมรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

ค่าออดซ์(ค่าน้ำ)แบบต่างในเว็บไซต์สโบเบท

ในการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับ ลิงค์ เข้า sbobet จะมีค่าออดซ์(ค่าน้ำ)หรืออัตราการจ่ายเงินระบุไว้อยู่ในทุกราคาต่อรองที่ต้องการเข้าวางเดิมพัน จะสามารถเลือกใช้ค่าออดซ์ต่างๆได้ถึง 3 รูปแบบตามความถนัดและความชอบของแต่ละคน

1.ค่าออดซ์มาเลเซีย MY

เป็นค่าออดซ์สำหรับผู้ที่ต้องการเสียเงินเดิมพันน้อยลงจากจำนวนเงินวางเดิมพันเต็มจำนวน จะมีตำเลขที่แสดงอัตราการจ่ายเงินเป็น 2 ลักษณะคือ

 • ตัวเลขสีดำ (น้ำดำ) หากชนะเดิมพันจะได้รับเงินตามค่าน้ำดำคูณกับเงินลงทุน ไม่รวมทุน หากแพ้เดิมพันก็จะเสียเงินลงทุนเต็มจำนวน เช่น ค่าน้ำดำ 0.89 วางเดิมพันด้วยเงินทุน 100 บาท หากชนะจะได้รับเงิน 08.9 x 100 = 89 บาทไม่รวมทุน หากแพ้จะเสียเงิน 100 บาท
 • ตัวเลขติดลบสีแดง (น้ำแดง) หากชนะเดิมพันจะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวนไม่รวมทุน หากแพ้เดิมพันก็จะเสียเงินตามค่าน้ำแดงคูณกับเงินลงทุน เช่น ค่าน้ำแดง -0.95 วางเดิมพันด้วยเงินทุน 100 บาท หากชนะจะได้รับเงิน 100 บาทไม่รวมทุน หากแพ้จะเสียเงิน 0.95 x 100 = 95 บาท

2.ค่าออดซ์ฮ่องกง HK

เป็นค่าออดซ์สำหรับสมาชิกมือใหม่เพราะมีตัวเลขอัตราการจ่ายเงินเป็นตัวเลขสีดำ(ค่าน้ำดำ)เพียงอย่างเดียวที่เป็นการแสดงจำนวนผลตอบแทนการจ่ายเงินที่ไม่รวมเงินทุน หากชนะเดิมพันจะได้รับเงินตามค่าน้ำดำคูณกับเงินลงทุน ไม่รวมทุน หากแพ้เดิมพันก็จะเสียเงินลงทุนเต็มจำนวน เช่น ค่าออดซ์ฮ่องกง 1.04 วางเดิมพันด้วยเงินทุน 100 บาท หากชนะจะได้รับเงิน 1.04 x 100 = 104 บาทไม่รวมทุน หากแพ้จะเสียเงิน 100 บาท

3.ค่าออดซ์ยุโรป .OO

เป็นค่าออดซ์สำหรับผู้ที่ต้องการรับเงินก้อนใหญ่ขึ้นเพราะมีตัวเลขสีดำ(ค่าน้ำดำ)เป็นอัตราการจ่ายเงินเพียงอย่างเดียวเช่นเดียวกับค่าออดซ์ฮ่องกงแต่จะเป็นผลตอบแทนการจ่ายเงินที่รวมเงินทุนแล้วหากชนะการเดิมพัน หากแพ้การเดิมพันก็จะเสียเงินทุนเต็มจำนวน เช่น ค่าออดซ์ยุโรป 4.0 วางเดิมพันด้วยเงินทุน 100 บาท หากชนะจะได้รับเงิน 4.0 x 100 = 400 บาทรวมเงินทุนแล้ว หากแพ้จะเสียเงิน 100 บาท ซึ่งส่วนใหญ่ค่าออดซ์ยุโรปนี้จะอยู่ในราคาต่อรองแบบ 1×2 ตลอด

บทสรุป เดิมพัน กีฬาออนไลน์ ลิงค์เข้าsbobet คำนวณยอดการเดิมพันฟรี

จริงอยู่ที่หากเข้าใช้งานวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับ ลิงค์ เข้า sbobet ของเว็บไซต์สโบเบท เมื่อใส่จำนวนเงินที่ต้องการลงทุนวางเดิมพันลงไปในบิลพนันที่เลือกเข้าวางเดิมพันแล้ว ก็จะมีการคำนวณยอดการเดิมพันให้ฟรีแบบอัตโนมัติอยู่ แต่การที่เราได้รู้และทำความเข้าใจในราคาต่อรองและค่าออดซ์หรือผลตอบแทนการจ่ายเงินเป็นอย่างดีก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนวางเดิมพันลงไป ก้จะสามารถที่จะคำนวณได้คร่าวๆว่าลงทุนไปแล้วจะได้รับผลตอบแทนประมาณเท่าไหร่คุ้มค่ากับการที่เราลงทุนวางเดิมพันลงไปหรือไม่ ก็จะเป็นการวางแผนการวางเดิมพันกีฬาออนไลน์กับเว็บไซต์สโบเบทได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น และทำตามเป้าหมายของการวางเดิมพันออนไลน์ที่ตั้งไว้ได้อย่างบรรลุผล

Q & A เดิมพัน กีฬาออนไลน์ ลิงค์เข้าsbobet คำนวณยอดการเดิมพันฟรี

Q : ราคาต่อรองแบบใดที่อาจจะได้รับเงินไม่ตรงตามยอดที่คำนวณไว้ในบิลพนัน

A : ราคาต่อรองที่มีราคาควบเพราะอาจจะได้รับเงินเพียงครึ่งหนึ่งของยอดที่คำนวณไว้

Q : ราคาต่อรองแบบ1×2 จะมีค่าออดซ์ชนิดใด

A : ราคาต่อรองแบบ1×2 จะมีค่าออดซ์แบบยุโรปอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเลือกใช้ค่าออดซ์ชนิดอื่นในราคาต่อรองรูปแบบต่างๆ

Q : ข้อดีของค่าออดซ์มาเลเซียคืออะไร

A : ข้อดีของการใช้ค่าออดซ์มาเลเซียคือเวลาเสียเงินเดิมพันจะไม่ต้องเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวนหากเลือกวางเดิมพันที่ราคาค่าน้ำแดง

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/