ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01
ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

การพนันม้าแข่งเป็นการพนันที่มีมาอย่างยาวนานในทุกประเทศทั่วโลกและในประเทศไทยเองก็เช่นเดียวกัน กีฬาม้าแข่งเป็นกีฬาของชนชั้นสูงไปจนถึงกีฬาของพระราชาที่เริ่มมีการแข่งขันกีฬาม้าแข่งกันตั้งแต่ในสมัครรัชกาลที่ 5 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน มีสนามม้าแข่งอยู่มากมายหลายจังหวัดทั่วประเทศ และก็จะมีการเปิดรับพนันม้าแข่งกันอยู่เป็นประจำทุกๆครั้งที่มีการจัดการแข่งขัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการรับรองให้การพนันม้าแข่งเป็นการพนันที่ถูกกฎหมายเหมือนสลากกินแบ่งรัฐบาลแต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อไหร่ที่มีการจัดแข่งม้าใครที่ไปสนามม้าก็จะไปเล่นพนันม้าแข่งกันแทบทั้งสิ้น มีโปรแกรมการแข่งพร้อมราคาต่อรองแจกจ่ายกันให้ทั่วสนามม้า สามารถเดินเข้าไปวางเดิมพันที่ช่องรับวางเดิมพันกันได้อย่างโจ่งแจ้งไม่มีปัญหาหรือติดขัดแต่อย่างใดขอแค่มีเงินสดใช้เป็นทุนการวางเดิมพัน และนอกจากจะไปเล่นพนันม้าแข่งที่สนามแข่งม้าแล้วก็ยังสามารถเล่นพนันม้าแข่งตามโต๊ะรับพนันเถื่อนในสถานที่ต่างๆได้อีกด้วย แต่อาจจะต้องเสี่ยงกับการถูกโกงหรือไม่ได้รับเงินรางวัลอยู่ซักหน่อย แต่หลายๆคนก็ยอมที่จะเสี่ยง เพราะการที่จะเข้าไปเล่นพนันม้าแข่งที่สนามม้าได้นั้นก็จะต้องมีระเบียบปฏิบัติอยู่พอสมควร จึงทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเสี่ยงโดยการเล่นพนันม้าแข้งกับโต๊ะรับพนันเถื่อนต่างๆ

sbobetonline พนันม้า

แต่เมื่อเริ่มมาสู่ในยุคของการพนันออนไลน์เริ่มเป็นที่นิยมของบรรดานักพนันในทุกรูปแบบการพนัน การพนันม้าแข่งก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการพนันที่เว็บไซต์รับพนันออนไลน์นั้นเปิดทำการรับวางเดิมพันด้วยเช่นเดียวกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเปิดรับวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งของต่างประเทศทั้งหมด ไม่มีการเปิดรับวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งจากประเทศไทยแต่อย่างใด ซึ่งเว็บไซต์พนันม้าแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุดคงไม่มีใครที่จะปฏิเสธได้ว่าเว็บไซต์สโบเบท sbobetonline คือเว็บไซต์ที่เปิดรับพนันกีฬาม้าแข่งที่ดีที่สุดในวงการ

3 รูปแบบการวางเดิมพันพนันม้าแข่งในเว็บสโบเบท sbobetonline

เว็บไซต์สโบเบท sbobetonline ได้ทำการรวบรวมโปรแกรมการแข่งม้าจากสนามแข่งม้าต่างๆมาไว้ในเว็บไซต์เพื่อให้สมาชิกที่ชื่นชอบการวางเดิมพันพนันม้าแข่งได้เข้าวางเดิมพันกันอย่างจุใจ มีวันเวลาประเทศสนามแข่งขันระบุไว้อย่างชัดเจน และยังมีการอัพเดทตลอดด้วยว่าจะเริ่มเปิดรับวางเดิมพันเมื่อไหร่ ซึ่งในแต่ละการแข่งขันในทุกสนามจะมีข้อมูลของม้าแข่งและจ็อคกี้ทุกคนรวมถึงสถิติกันแข่งขันให้ทราบกันอย่างละเอียด สมาชิกสามารถวิเคราะห์ข้อมูลและสถิติต่างๆก่อนเข้าวางเดิมพันได้เป็นอย่างดี

ในการเข้าวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งในรายการที่ต้องการ สมาชิกสามารถเข้าวางเดิมพันได้ในลักษณะรูปแบบการวางเดิมพันเดียวกันกับการเข้าไปวางเดิมพันในสนามม้าแข่งทุกประการ ซึ่งสามารถที่จะเข้าทำการวางเดิมพันม้าแข่งออกนไลน์ sbobetonline ได้ 3 รูปแบบการวางเดิมพันดังต่อไปนี้

 1. การวางเดิมพันม้าแข่งรูปแบบที่ 1 Win Bet เป็นการวางเดิมพันทายผลม้าตัวที่เข้าเส้นชัยเป็นตัวที่ 1 หรือตัวแรกในการแข่งขันรอบนั้นๆ เพียงตำแหน่งเดียวเท่านั้น สามารถเลือกวางเดิมพันม้าแข่งในมากกว่า 1 ตัวในแต่ละรอบการแข่งขัน โดยมีอัตราการจ่ายเงินเดิมพันของม้าแต่ละตัวไม่เท่ากันตามจำนวนตัวเลขอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่ระบุไว้
 2. การวางเดิมพันม้าแข่งรูปแบบที่ 2 Place Bet เป็นการวางเดิมพันทายผลม้าตัวที่เข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1,2,หรือ3 ก็ได้ในรอบการแข่งขันนั้นๆก็จะถือว่าชนะการวางเดิมพันพันทั้งหมด สามารถเลือกวางเดิมพันม้าแข่งได้มากกว่า 1 ตัวในแต่ละรอบเช่นเดียวกัน แต่อัตราการได้รับผลตอบแทนหรือเงินรางวัลหากชนะการวางเดิมพันก็จะได้น้อยกว่าการวางเดิมพันแบบ Win Bet อยู่มากพอสมควร
 3. การวางเดิมพันม้าแข่งรูปแบบที่ 3 เป็นการวางเดิมพันทั้งแบบ Win และ Place ในม้าแข่งตัวเดียวกัน ซึ่งจะหมายถึงว่า หากม้าแข่งตัวที่เลือกวางเดิมพันเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 ก็จะได้รับเงินผลตอบแทนทั้งในการชนะวางเดิมพันแบบ Win และ ได้รับเงินผลตอบแทนการชนะวางเดิมพันแบบ Place อีกด้วย หรือหากว่าม้าตัวที่เลือกวางเดิมพันเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 2 หรือ 3 ก็จะได้รับเงินผลตอบแทนการชนะวางเดิมพันแบบ Place เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งการวางเดิมพันม้าแข่งในรูปแบบนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้นหากม้าแข่งตัวที่เลือกเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1

วิธีการวางเดิมพันการพนันม้าแข่งออนไลน์สโบเบท

 • ล็อคอินเข้าใช้งานเว็บไซต์สโบเบทด้วยยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดที่ได้รับมาในตอนสมัครสมาชิกสโบเบท ผ่านทางลิงค์ทางเข้าสโบเบทช่องทางพิเศษสำหรับสมาชิก
 • เลือกหัวข้อการวางเดิมพันการแข่ง(Racing) ที่แถบหัวข้อการวางเดิมพันออนไลน์รูปแบบต่างๆที่ด้านบนของหน้าเว็บไซต์
 • เมื่อคลิกเลือกหัวข้อการวางเดิมพันม้าแข่งเรียบร้อยแล้วก็จะมีตารางอสดงโปรแกรมการแข่งขันม้าแข่งจากสนามแข่งขันประเทศต่างๆซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการแข่งขันในประเทศอังกฤษ สามารถที่จะเลือกวันที่ทำการแข่งขันดูได้ว่าในแต่ละวันมีการแข่งขันม้าแข่งกี่รายการ โดยแต่ละรายการจะระบุเวลาการแข่งขันไว้อย่างชัดเจน
 • หากยังไม่ถึงเวลาการแข่งขันก็จะไม่สามารถเข้าทำการวางเดิมพันได้ ต้องรอให้ถึงเวลาการแข่งขันเสียก่อนจึงจะสามารถเข้าทำการวางเดิมพันได้ โดยคลิกเลือกที่สนามแข่งขันที่ต้องการเข้าวางเดิมพัน
 • จะมีตารางแสดงข้อมูลการแข่งขันของแต่ละรอบการแข่งขันแสดงให้ทราบก่อนที่จะทำการวางเดิมพันโดยมีรายละเอียดต่างๆดังต่อไปนี้
  • No. คือ ลำดับรายการรายละเอียดของม้าแข่งทำเข้าทำการแข่งขันในแต่ละรอบ
  • Selection คือ แสดงรายละเอียดชื่อม้าและชื่อจ็อกกี้ที่เข้าแข่งขันในรอบนั้นๆ
  • Gate คือ หมายเลขช่องประตูออกสตาร์ทของม้าแต่ละตัวเข้าทำการแข่งขัน
  • Age คือ อายุของม้าที่แต่ละตัวเข้าทำการแข่งขัน
  • Weight คือ น้ำหนักของม้าแต่ละตัวที่เข้าทำการแข่งขัน
  • Win คือ รูปแบบการวางเดิมพันทายผลว่า ม้าตัวนี้จะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1
  • Place คือ รูปแบบการวางเดิมพันทายผลว่า ม้าตัวนี้จะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1, 2 หรือ 3
  • Win/Place คือ รูปแบบการวางเดิมพันทายผลทั้ง Win และ Place ในม้าตัวเดียวกัน
 • คลิกที่ตัวเลขราคาต่อรองที่ต้องการวางเดิมพันในรูปแบบการวางเดิมพันต่างๆที่ต้องการ
 • จะมีช่องบิลพนันแสดงให้เห็นทางขวามือของหน้าเว็บไซต์ ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพันลงไป โดยที่จำนวนเงินขั้นต่ำสุดของการวางเดิมพันม้าแข่งของเว็บไซต์สโบเบท sbobetonline จะอยู่ที่ 300 บาทต่อ 1 บิลพนัน และจำนวนเงินสูงสุดของการวางเดิมพันจะอยู่ที่ 500 บาทต่อ 1 บิลพนัน
 • เมื่อตัดสินใจได้เรียบร้อยให้กด Place Bet เป็นการยืนยันการวางเดิมพัน และรอรับเงินรางวัลได้ทันทีหลังจากจบการแข่งขันในแต่ละรอบ

แต่ในการที่จะเข้าวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งจากสนามแข่งขันจริงๆนั้น ไม่สามารถที่จะเข้าทำการวางเดิมพันได้ตลอดเวลาที่ต้องการ จะต้องรอเวลาที่เปิดรับวางเดิมพันในขณะที่มีการแข่งขันจากสนามแข่งขันต่างๆเท่านั้น สำหรับสมาชิก sbobetonline ที่ต้องการจะเข้าวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งในช่วงเวลาที่ตนเองสะดวกก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรอเวลาที่มีการแข่งขันม้าแข่งจริงๆแต่อย่างใด สามารถเข้าวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งในรูปแบบของกีฬาม้าแข่งเสมือนจริงในเว็บไซต์สโบเบทได้ทันที เพราะมีการทำการแข่งขันม้าแข่งตลอดทั้งวันทุกวัน โดยเข้าไปที่หัวข้อการวางเดิมพันกีฬาเสมือนจริงหรือหัวข้อการวางเดิมพันเกมส์และเลือกประเภทเกมส์เสมือนจริง ก็จะมีกีฬาม้าแข่งให้เข้าวางเดิมพันเช่นเดียวกัน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สอนวิธีวางเดิมพันกีฬาม้าแข่งเสมือนจริง

กีฬาม้าแข่งเสมือนจริงเป็นการจำลองกีฬาม้าแข่งของจริงให้มาอยู่ในรูปแบบเกมคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะคล้ายๆกับเกมม้าตู้ที่หลายๆท่านอาจจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีแต่วิธีการเข้าวางเดิมพันอาจจะแตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย สามารถที่จะเข้าทำการวางเดิมพันม้าแข่งเสมือนจริงออนไลน์ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ โดยแต่ละรอบในการแข่งขันม้าแข่งเสมือนจริงนี้จะใช้เวลาในการแข่งขันและทำการวางเดิมพันเพียงแค่ 2 นาทีต่อหนึ่งรอบการเดิมพันเท่านั้น และสามารถที่จะเข้าวางเดิมพันได้ตลอดทั้งวันทุกวันไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว แต่ละรอบของการแข่งขันจะมีจำนวนม้าที่เข้าแข่งขันสูงสุด 14 ตัวด้วยกัน จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันให้ดูทุกรอบการวางเดิมพันโดยจะมีการแสดงข้อมูลต่างๆ

 • วันที่ เวลา สนามแข่งขัน ระยะทางในการแข่งขันแต่ละรอบ
 • รายละเอียดของม้าแข่งแต่ละหมายเลข ชื่อม้า คะแนนความสามารถที่จะบอกมาเป็นสัญลักษณ์รูปดาว ยิ่งมีดาวมากก็แสดงว่าเป็นม้าตัวเต็ง โดยจะแสดงรายละเอียดไล่ไปทีละหมายเลขตั้งแต่ 1 จนถึงจำนวนมากที่สุดที่เข้าแข่งขันในรอบนั้นๆ
 • ในขณะที่ทำการแข่งขันจะมีการแสดงจำนวนระยะทางที่ลดลงจนถึงเส้นชัย อันดับหมายเลขม้าแข่งที่นำอยู่ไล่ไปจนถึงตัวสุดท้าย และเมื่อเข้าเส้นชัย จะมีภาพช้าของการแข่งขันแสดงให้ทราบว่าม้าตัวไหนเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 2 และ 3
 • และจะแสดงภาพสรุปผลการแข่งขันอีกครั้งหลังจากจบการแข่งขันเรียบร้อย

วิธีการเข้าวางเดิมพันม้าแข่งเสมือนจริงออนไลน์

 • ล็อคอินเข้าใช้งานเว็บไซต์สโบเบทแล้วเลือกหัวข้อกีฬาเสมือนจริงหรือหัวข้อเกมส์และเลือกประเภทเกมเสมือนจริง เลือกที่การแข่ง
 • หน้าจอจะแสดงการถ่ายทอดสดกีฬาม้าแข่งเสมอนจริงให้ได้ชม โดยที่ด้านล่างจะเป็นรายละเอียดของม้าที่เข้าทำการแข่งขันในแต่ละรอบ หมายเลขของม้าแต่ละตัว ชื่อม้า ราคาต่อรองแบบ Win และ Place โดยจะมีการระบุอัตราการจ่ายเงินไว้อย่างชัดเจนในราคาต่อรองทั้งสองแบบของม้าแข่งแต่ละตัว ราคาชิพในการใช้วางเดิมพัน
 • คลิกที่จำนวนอัตราการจ่ายเงินที่ราคาต่อรองที่ต้องการของม้าแต่ละตัว
 • กดเลือกชิพจำนวนที่ต้องการทำการวางเดิมพัน โดยจำนวนต่ำสุดในการวางเดิมพันม้าแข่งเสมือนจริงออนไลน์นี้คือ 30 บาทต่อ 1 การวางเดิมพัน
 • เมื่อมั่นใจแล้วให้กดที่ Place Bet ซึ่งจะมีเวลาในการตัดสินใจเลือกวางเดิมพันก่อนทำการแข่งขัน 37 วินาที และเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขันเครดิตก็จะเข้าให้สมาชิกทันทีหากชนะการวางเดิมพัน สามารถเลือกวางเดิมพันม้าแข่งได้มากกว่า 1 หมายเลขในแต่ละการแข่งขันในทุกราคาต่อรอง

บทสรุป เว็บไซต์สโบเบท sbobetonline เว็บพนันม้าแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุด

การพนันม้าแข่งออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการพนันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีวิธีการเข้าวางเดิมพันที่ค่อนข้างง่าย มีโอกาสที่จะชนะวางเดิมพันค่อนข้างสูง และเว็บไซต์พนันม้าแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุดคงไม่มีเว็บไซต์ไหนจะดีไปกว่าเว็บไซต์สโบเบท sbobetonline อีกแล้ว ที่นอกจากจะมีรายการแข่งม้าให้เข้าวางเดิมพันกันอย่างจุใจแล้ว ยังมีอัตราการจ่ายเงินที่ดึงดูดสมาชิกให้เข้าวางเดิมพันเป็นอย่างมาก และในช่วงเวลาที่ไม่มีรายการแข่งม้าก็ยังสามารถเข้าวางเดิมพันม้าแข่งในรูปแบบของกีฬาม้าแข่งเสมือนจริงได้อีกด้วย ที่เปิดรับวางเดิมพันตลอดทั้งวันทุกวันไม่มีวันหยุด จึงตอบโจทย์ของบรรดาเซียนม้าแข่งออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

Q & A

 1. Q : รายการม้าแข่งที่เปิดรับวางเดิมพันออนไลน์ในเว็บไซต์สโบเบทมาจากการประเทศใด
  A : ส่วนใหญ่รายการม้าแข่งที่ทางสโบเบทเปิดรับวางเดิมพันออนไลน์นั้นจะมาจากประเทศอังกฤษเป็นส่วนมาก
 2. Q : การวางเดิมพันม้าแข่งในรูปแบบใดที่จะมีโอกาสชนะการวางเดิมพันมากที่สุด
  A : การวางเดิมพันแบบ Win/Place ในม้าแข่งตัวเดียวกัน เพราะหากม้าตัวนั้นเข้าเส้นชัยเป็นที่ 1 ก็จะได้รางวัลทั้ง Win และ Place หรือหากเข้าเส้นชัยเป็นที่ 2 หรือ 3 ก็ยังได้รับรางวัลในแบบ Place อยู่ดี
 3. Q : จำนวนเงินต่ำสูดและสูงสุดในการวางเดิมพันม้าแข่งออนไลน์สโบเบทคือเท่าไหร่
  A : จำนวนเงินต่ำสุดในการวางเดิมพันม้าแข่งออนไลน์สโบเบทคือ 300 บาท และสูงสุดคือ 500 บาท