ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01
ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

ในวันนี้เราจะมาขอพูดถึงเรื่องการเดิมพันฟุตบอลว่าจะมีราคาต่อรองอะไรบ้าง ซึ่งนักพนันสามารถ เข้าเดิมพันที่ทางเข้า SBOBET888 มือถือได้อย่างง่ายดาย และ ทางเข้า SBOBET888 ของเรานั้น ก็ได้มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้นักพนันได้เข้าเล่นอย่างง่ายดาย และเพื่อไม่ให้พลาดการเดิมพันอย่างแน่นอน และเป็นที่แน่นอนว่าในการเดิมพันพนันฟุตบอลนั้น ย่อมจะต้องมีราคาต่อรอง เพื่อให้นักพนันได้เลือกเล่นและวางเดิมพัน ซึ่งราคาต่อรองฟุตบอลนั้น ก็จะมีมากมายหลายรูปแบบด้วยกัน แต่รูปแบบที่นักพนันให้ความนิยมกันเป็นอย่างมาก ก็น่าจะเป็นในรูปแบบของราคาแบบแฮนดิแคป หรือมันก็คือ แต้มที่ ทีมต่อ แถมให้กับทีมรองนั่นเอง

ซึ่งหน่วยในการต่อก็จะอยู่ที่ต่อละ 0.5 อย่างเช่น ราคาต่อครึ่งลูก(0.5) , ราคาต่อ 1 ลูก(1.0) , ราคาต่อหนึ่งลูกครึ่ง(1.5) ซึ่งราคาต่อรองที่เกิดขึ้นเหล่านี้ ก็เพื่อให้ทั้งสองทีมนั้นมีโอกาสชนะ และมีความใกล้เคียงกันมากที่สุด เพื่อจะได้มีโอกาสลุ้นชนะของทั้งสองทีมที่พบเจอกัน และแนะนอนว่านักพนันสามารถเข้าวางเดิมพันไปกับเว็บพนัน SBOBET888 ของเรา ได้ในทุกช่องทาง เพราะทางเรานั้น ได้อำนวยความสะดวกให้กับนักพนัน ได้เข้า เล่นผ่านทางเข้า SBOBET888 มือถือ ได้ทั้ง ในช่องทางมือถือ และ ช่องทางคอมพิวเตอร์ เพื่อให้นักพนันนั้น ได้เข้าเล่นวางเดิมพันได้ในทุกที่ที่นักพนันต้องการ

ทางเข้า SBOBET888

สำหรับการเดิมพันพนันบอลออนไลน์นั้น หากบอลทีมไหนหรือคู่ไหนที่ดูแล้วมีความได้เปรียบมากกว่าอีกที ทางเว็บ SBOBET888 จะทำการเพิ่มราคาต่อรอง เพื่อให้เกิดความสมดุลของบอลในคู่นั้นๆ รวมไปถึง การเปิดราคาต่อรองที่มีหลายราคา เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับนักพนันได้เลือกเล่นเดิมพันได้มากขึ้นอีกด้วย และในการอ่านราคาต่อรองฟุตบอลนั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่นักพนันทั้งหลายจำเป็นต้องรู้และทำความเข้าใจ เพราะการที่นักพนัน จะชนะในการเดิมพันได้นั้น จะไม่เพียงแค่ดูผลของการชนะ หรือแพ้ของทีมนั้นๆเท่านั้น นักพนันยังจะต้องดูผลต่างของประตูได้เสียควบคู่กันไปอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น หากว่านักพนันเดิมพันไปที่ทีมเจ้าบ้าน และทีมเจ้าบ้าน จะมีราคาต่อทีมเยือนอยู่ที่ ลูกครึ่ง(1.5) ก็จะหมายความว่า ทีมเจ้าบ้านที่นักพนันได้เลือกเดิมพันไว้ จะต้องมีผลชนะทีมเยือน 2 ลูกขึ้นไป จึงจะถือว่านักพนันชนะเดิมพันนั้น และสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กันอีกอย่างหนึ่ง ก็คือ ค่าน้ำ ซึ่ง ราคาค่าน้ำ นั้น ก็จะเป็นค่าธรรมเนียมที่ทางเว็บพนันออนไลน์ SBOBET888 หักไว้ โดยส่วนที่โชว์ให้นักพนันได้เห็นบนหน้าเว็บพนัน SBOBET888 นั้นคือ อัตราเงินที่นักพนันจะได้รับจริงๆ จากทางเว็บนั่นเอง และเมื่อนำทั้งสองส่วนนี้เข้ามารวมกัน จึงเรียกว่า ราคาบอล

วิธีการอ่าน ของ ราคาต่อรองฟุตบอล

และสำหรับราคาต่อรองบอลนั้น ก็จะมีวิธีเรียกและวิธีการเขียนที่มีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเว็บพนันต่างๆ หรือที่ที่นักพนันได้เข้าไปทำการเดิมพันก็จะมีวิธีการเขียนของราคาบอลที่มีความแตกต่างกันไม่มากนัก เช่น ทีมเจ้าบ้าน -1.25 ทีมเยือน สำหรับนักพนันจะมีวิธีการอ่านราคาต่อรองคู่นี้ว่า เจ้าบ้านต่อ ลูกควบลูกครึ่ง และในวันนี้ทาง SBOBET888 ของเราจะมาอธิบายเกี่ยวกับ วิธีการอ่าน ของ ราคาต่อรองฟุตบอล ว่า การต่อในราคาแบบไหนจะมีผลอย่างไร และมีการอ่าน , การเขียนของราคาบอลเป็นแบบไหนได้บ้าง ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันได้เลยดังต่อไปนี้

วิธีการอ่านและวิธีการเขียน อัตราราคาต่อรองฟุตบอล ในเว็บ SBOBET888

 1. ราคาต่อเสมอ , ต่อ10-9 (จะเป็นภาษาเรียก) / 0-0 (จะเป็นแบบเขียน) ซึ่งในราคาต่อเสมอ กับ ราคาต่อ10-9 จะมีความหมายคนบะอย่าง ซึ่งจะมีความแตกต่างกันตรงที่ราคาค่าน้ำนั่นเอง
 2. ราคาเสมอควบครึ่ง, ปป (จะเป็นภาษาเรียก) / 1/4 , 0.25 (จะเป็นภาษาเขียน) ผลของราคานี้ คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะ จะได้รับเงินเต็มจำนวน , ทีมรอง จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองชนะ จะได้รับเงินเต็มจำนวน , ทีมต่อ จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินครึ่งนึง และทีมรอง จะได้รับเงินครึ่งนึง
 3. ราคาครึ่งลูก (จะเป็นภาษาเรียก) / 1/2 , 0.5 (จะเป็นแบบเขียน) ผลของราคานี้ คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับเงินเต็มจำนวน , ทีมรอง จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับเงินเต็มจำนวน , ทีมต่อ จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • หาผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินจำนวน และทีมรอง จะได้เงินเต็มจำนวน
 4. ราคาครึ่งควบลูก (จะเป็นภาษาเรียก) / 1/2+1 , 3/4 , 0.75 (จะเป็นแบบเขียน) ผลของราคานี้ ในเว็บพนัน SBOBET888 คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อ จะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง ของเงินที่วางเดิมพัน และทีมรอง จะเสียเงินครึ่งหนึ่งของเงินที่วางเดิมพัน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะเกิน 1 ลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อ จะได้รับเงินเต็มจำนวน และทีมรอง จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองชนะ ทีมรอง จะได้รับเงินเต็มจำนวน และทีมต่อ จะเสียเงินเต็มจำนวน
  • หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินเต็มจำนวน , ทีมรอง จะได้รับเงินเต็มจำนวน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น
 1. ราคาหนึ่งลูก (จะเป็นภาษาเรียก) / 1.0 (จะเป็นแบบเขียน) ผลของราคานี้ คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 32 ทีมต่อและทีมรอง จะไม่ได้ ไม่เสีย
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะเกิน 1 ลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อ จะได้รับเงินเต็มจำนวน และทีมรอง จะเสียเงินเต็มจำนวน
   หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองชนะ ทีมรอง จะได้รับเงินเต็มจำนวน และทีมต่อ จะเสียเงินเต็มจำนวน
   หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินเต็มจำนวน , ทีมรอง จะได้รับเงินเต็มจำนวน
 2. ราคาลูกควบลูกครึ่ง (จะเป็นภาษาเรียก) / 1+1/4 , 1.25 (จะเป็นแบบเขียน) ผลของราคานี้ในเว็บ SBOBET888 คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะเกิน 1 ลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองชนะ ทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน , ทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน
 3. ราคาลูกครึ่ง (จะเป็นภาษาเรียก) / 1+1/2 , 1.5 (จะเป็นแบบเขียน) ผลของราคานี้ในเว็บ SBOBET888 คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะด้วยผลต่างของประตู 2 ลูก เช่น 4-2 , 3-1 , 2-0 ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันครึ่งนึง และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันครึ่งนึง
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะเกิน 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน
 4. ราคาลูกครึ่งควบสอง (จะเป็นภาษาเรียก) / 1+3/4 , 1.75 (จะเป็นแบบเขียน) ผลของราคานี้ในเว็บ SBOBET888 คือ
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 3-2 , 1-0 , 2-1 ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะด้วยผลต่างของประตู 2 ลูก เช่น 3-1 , 4-2 , 2-0 ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะ เกิน 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองชนะ ทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
  • หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวนทั้งหมดนี้คือราคาต่อรองบอลทั้งหมด รวมทั้งผลลัพธ์ของการเดิมพันในแต่ละราคาต่อรองบอล ที่นักพนันจะได้รับ เมื่อวางเดิมพันในราคาต่างๆ ของทางSBOBET888 ซึ่งนักพนันสามารถที่จะหา ทางเข้า SBOBET888 ได้ไม่ยาก

บทสรุป สอนดูราคาต่อรองบอลผ่าน ทางเข้า SBOBET888 มือถือ ที่นักพนันควรรู้

สรุป ทั้งหมดนี้ คือราคาต่อรองฟุตบอล ที่นักพนันจะสามารถพบเห็นได้ในทุกเว็บพนันบอลออนไลน์ ซึ่งในแต่ละราคานั้น ก็จะบ่งบอกว่าผลการแข่งขันจะต้องออกมาในรูปแบบใดนักพนันจึงจะชนะเดิมพัน และในวันนี้ ทางเราก็ได้รวบรวมมาให้นักพนันได้ทราบแล้ว หากนักพนันได้อ่าน และได้ทำความเข้าใจนักพนันจะสามารถ เลือกวางเดิมพันได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ อีกทั้ง จะยังช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันได้อย่างง่ายดาย นักพนันสามารถ เข้าเดิมพันผ่านทางเข้า SBOBET888 มือถือ ได้อย่างง่ายดาย เพราะทางเราก็ได้มีทางเข้าอัพเดทอยู่เสมอ เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าเล่น

Q&A

Q : ราคาต่อรอง ที่ทางเรามาแนะนำมีราคาต่อรอง อะไรบ้าง

A :
ราคาต่อเสมอ , ต่อ10-9 / 0-0
ราคาเสมอควบครึ่ง, ปป / 1/4 , 0.25
ราคาครึ่งลูก / 1/2 , 0.5
ราคาครึ่งควบลูก / 1/2+1 , 3/4 , 0.75
ราคาหนึ่งลูก / 1.0
ราคาลูกควบลูกครึ่ง / 1+1/4 , 1.25
ราคาลูกครึ่ง / 1+1/2 , 1.5
ราคาลูกครึ่งควบสอง / 1+3/4 , 1.75

Q : ราคาลูกครึ่งควบสอง / 1+3/4 , 1.75 หากนักพนันเลือกเดิมพันที่ราคานี้ จะมีผลอย่างไร

A :
หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 3-2 , 1-0 , 2-1 ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน
หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะด้วยผลต่างของประตู 2 ลูก เช่น 3-1 , 4-2 , 2-0 ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง
หากนักพนันเดิมพันที่ทีมต่อ และทีมต่อชนะ เกิน 2 ลูกขึ้นไป ทีมต่อ จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
หากนักพนันเดิมพันที่ทีมรอง และทีมรองชนะ ทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน
หากผลออกมา เสมอกัน ทีมต่อ จะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน และทีมรอง จะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน

Q : นักพนันสามารถเดิมพันกับทาง SBOBET888 ได้ที่ช่องทางใดบ้าง

A : ในเว็บ SBOBET888 ของเราจะมีทางเข้า SBOBET888 มือถือเวอร์ชัน และทางเข้าในเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ ให้กับนักพนันได้เลือกเข้าเดิมพัน

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/