ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01
ขั้นตอนสมัคร sbobet 02
ขั้นตอนสมัคร sbobet 01

ในการเดิมพันกีฬาออนไลน์ สำหรับนักพนันที่สนใจเข้าเล่นเดิมพันกับทางเรานั้น นักพนันสามารถ ติดต่อ SBOBET888 เล่นได้ 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีแอดมินคอยให้บริการนักพนันเป็นอย่างดี และในวันนี้ SBOBET888 ของเรานั้น จะมาขอแนะนำให้นักพนันทั้งหลายได้ทราบ เกี่ยวกับกติกาและวิธีการเล่นในกีฬาปิงปองออนไลน์ และเบสบอลออนไลน์ ให้กับนักพนันได้ทราบกัน เพื่อเป็นทางเลือก และตัวเลือกให้กับนักพนัน ได้เลือกเล่นและวางเดิมพัน ซึ่งจะมีกฎและกติกาอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันดูได้เลย

ติดต่อ SBOBET888 เล่นได้ 24 ชั่วโมง

ซึ่งในการเดิมพันปิงปองออนไลน์ และเบสบอลออนไลน์ ผ่านเว็บ SBOBET888 ของเรานั้น จะเป็นการ เข้าเล่นและเลือกวางเดิมพันอย่างง่ายดาย ซึ่งแน่นอนว่านักพนันจะสามารถสร้างกำไร จากการเล่นกีฬาทั้งสองชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในเรื่องของการทำรายการต่างๆกับทางเว็บเรานั้น นักพนันสามารถ ติดต่อ SBOBET888 ของเรา ได้ทุกช่วงเวลา ที่นักพนันต้องการเข้าเล่นและวางเดิมพัน ซึ่งก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันให้กับนักพนันได้ทราบ มาเริ่มกันก่อนที่ กีฬาปิงปองออนไลน์

กฎและกติกาของการแข่งขันปิงปอง ที่นักพนันต้องทราบก่อนเริ่มวางเดิมพัน ติดต่อ SBOBET888 เล่นได้ 24 ชั่วโมง

 • ในการแข่งขันกีฬาปิงปองนั้น จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ ประเภทเดี่ยว , ประเภทคู่ และประเภททีม
 • กติกาในการแข่งขันปิงปอง จะเป็นไปตามกติกามาตรฐานปิงปอง ซึ่งจะต้องชนะ 3 ใน 5 เกม หรือต้องชนะ 4 ใน 7 เกม
 • ในการเสิร์ฟลูก ผู้เล่นจะเสิร์ฟฝ่ายละ 5 ลูก เมื่อครบตามจำนวนแล้ว จะเปลี่ยนไปให้ผู้เล่นอีกฝ่ายเป็นผู้เสิร์ฟ
 • ในเกมการแข่งขันหากผู้เล่นฝ่ายใดทำแต้มได้ถึง 11 แต้มก่อน ก็จะเป็นฝ่ายชนะ นอกจากผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะมีแต้มที่เท่ากันอยู่ที่ 10 แต้ม ซึ่งจะต้องทำการแข่งขันต่อ จนกว่าผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีแต้ม นำห่างผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม 2 คะแนนขึ้นไป ถึงจะเป็นฝ่ายชนะ
 • ผู้เล่นที่เป็นฝ่ายชนะ จะต้องเป็นฝ่ายเสิร์ฟลูกก่อน ในเกมถัดไป

กฎและกติกาสำหรับการเลือกวางเดิมพันปิงปองออนไลน์ ในเว็บ SBOBET888

สำหรับกฎและกติกาในการวางเดิมพันปิงปองออนไลน์นั้น แจ้งเพื่อให้นักพนันทราบว่า มีกฎในการเดิมพันกีฬาประเภทนี้อย่างไรบ้าง หากนักพนันมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ SBOBET888 ของเราได้ตลอด ทุกการเดิมพันของนักพนัน ซึ่งจะมีกฎและกติกาของทางเว็บ SBOBET888 ดังต่อไปนี้

 • ในกรณีที่การแข่งขันนั้น มีการแข่งขันไม่ครบ หรือมีการยกเลิกการแข่งขันระหว่างเกม บิลที่นักพนันวางเดิมพันไปนั้น จะถือเป็นโมฆะ
 • ในกรณีที่นักพนันเลือกเดิมพัน ในแต่ละเซตของการแข่งขัน เซตที่สิ้นสุดไปแล้วนั้น บิลเดิมพันจะยังคงสถานะอยู่
 • ในกรณีที่นักพนันเลือกเดิมพันแบบล่วงหน้า แล้วไม่มีการแข่งขันเกิดขึ้น ให้ยกเลิกเดิมพันนั้น

รูปแบบและราคาการเดิมพันปิงปองออนไลน์ ที่นักพนันควรทราบใน SBOBET888

 • การเดิมพันในราคามันนี่ไลน์ จะเป็นการเดิมพัน โดยให้นักพนันเลือกว่า ผู้เล่นฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายชนะในการแข่งขันนั้นๆ
 • การเดิมพันในราคาแฮนดิแคป จะเป็นการเดิมพันด้วยการนับจำนวนเซต ซึ่งจะเป็นการเดิมพันแบบเต็มเวลา และนักพนันสามารถเลือกเดิมพันได้อีกว่าผู้เล่นคนไหน หรือทีมไหน จะเป็นฝ่ายชนะในราคาต่อรองที่ทางเว็บ SBOBET888 เป็นผู้กำหนดไว้ให้
 • การเดิมพันในราคาสกอร์สูง/ต่ำ จะเป็นการเปิดให้นักพนันทายว่าผลรวมสกอร์ทั้งหมดของการแข่งขันในครั้งนั้น จะมีสกอร์ที่สูงกว่า หรือต่ำกว่า ถ้าหากว่าออกมามากกว่า ราคาที่ต่อรองไว้ ก็จะเท่ากับ สูง
 • การเดิมพันในราคาคู่/คี่ จะเป็นการเดิมพันผลรวมของผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ว่าผลรวมจะออกมาเป็น เลขคู่ หรือเลขคี่
 • การเดิมพันในราคาเอาท์ไรท์ จะเป็นการเดิมพันทายผลผู้ชนะเลิศ ในแต่ละรายการการแข่งขันนั้นๆ

ซึ่งทั้งหมดนี้ ก็คือ กฎและกติกาพร้อมรูปแบบราคาในการเดิมพันปิงปองออนไลน์ ที่นักพนันควรทราบที่ SBOBET888 ของเรามีให้กับนักพนัน ได้เลือกวางเดิมพันหากท่านสนใจสามารถติดต่อ SBOBET888ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และนอกจากกีฬาปิงปองออนไลน์ที่ทางเราได้นำเสนอไปแล้วนั้น ทางเรายังมีกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักพนันไม่น้อยไปจาก กีฬาปิงปองออนไลน์ และกีฬาฟุตบอลออนไลน์เลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็คือ กีฬาเบสบอลออนไลน์ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามดูกันได้เลย

วิธีเล่นและวิธีการเดิมพันกีฬาเบสบอลออนไลน์ใน SBOBET888

นอกจากกีฬาปิงปองออนไลน์ที่ทางเราได้กล่าวไปแล้วเมื่อข้างต้นแล้วนั้น ในวันนี้ทางเรายังมีอีกชนิดกีฬาที่จะขอมานำเสนอให้กับนักพนันได้ทราบถึงวิธีการเล่นและวิธีการเดิมพัน ซึ่งนั่นก็คือ กีฬาเบสบอลออนไลน์ ที่ทาง SBOBET888 ของเรานั้นได้เปิดให้นักพนันได้เลือกวางเดิมพันกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬา ที่สามารถสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับนักพนันได้เป็นอย่างดี หากนักพนันอยากรู้แล้วว่า มีวิธีการเล่นและการเดิมพันอย่างไรนั้น ไปดูกันได้เลย และหากนักพนันต้องการที่จะติดต่อ SBOBET888 เพื่อสอบถามในเรื่องของการเข้าเล่นเดิมพัน และสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ นักพนันสามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับการเดิมพันในกีฬาเบสบอลออนไลน์ใน SBOBET888 ของเรานั้นจะมีรูปแบบของการเดิมพันที่มีความแตกต่างจากการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ แต่ว่ารูปแบบและลักษณะการเดิมพันนั้น ยังมีความเหมือนกับรูปแบบการเดิมพันของกีฬาชนิดอื่นๆอยู่เหมือนกัน ซึ่งจะมีอยู่ 2 รูปแบบราคาด้วยกันที่ให้นักพนันได้เลือกเดิมพันนั่นก็คือ รูปแบบมันนี่ไลน์(Money Line) และรูปแบบแฮนดิแคป หรือรันไลน์

 • รูปแบบมันนี่ไลน์ (Money Line) จะเป็นการเดิมพันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ
 • รูปแบบแฮนดิแคป หรือรันไลน์ จะเป็นการเดิมพันที่ไม่ได้ให้นักพนันทายเพียงแค่ทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะเท่านั้น แต่มันจะเป็นการเดิมพันในรูปแบบสถิติต่างๆอีกด้วย ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้จะช่วยเพิ่มกำไรให้กับนักพนันได้เป็นอย่างดี

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทร : 0614250358 , 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครสมาชิก SBOBET กับเราสามารถสมัครได้ง่ายๆตามขั้นตอนนี้เลย

 • ติดต่อผ่าน Line : @SBO360
 • เบอร์โทรที่ 1 : 0614250358
  เบอร์โทรที่ 2 : 0614250359
 • ฝากเงินเพื่อเติมเครดิตเข้าเล่น
 • รอรับ User และ Password และช่องทางเข้าเล่น

รูปแบบของการเดิมพัน กีฬาเบสบอลออนไลน์ใน SBOBET888

 1. รูปแบบการเดิมพันมันนี่ไลน์(Money Line) จะเป็นการทายว่าทีมไหนจะเป็นทีมที่ชนะในการแข่งขัน
 2. รูปแบบการเดิมพันแบบแฮนดิแคป จะเป็นการทายว่าทีมไหนจะเป็นทีมที่ชนะในการแข่งขันซึ่งจะมีราคาต่อรองเป็นตัวกำหนด
 3. รูปแบบการเดิมพันสูง/ต่ำ จะเป็นการทายผลรวม อินนิ่ง ของการแข่งขันว่าจะออกมา สูงกว่า หรือต่ำกว่า ซึ่งจะมีราคาต่อรองของทาง SBOBET888 เป็นตัวกำหนด
 4. รูปแบบการเดิมพันในแบบ First Runs-แฮนดิแคป จะเป็นการทายว่าทีมไหน จะสามารถทำแต้มแรกได้ก่อน
 5. รูปแบบการเดิมพัน Last-แฮนดิแคป จะเป็นการทายว่าทีมไหน จะสามารถทำแต้มสุดท้ายในเกมได้
 6. Total Hits จะเป็นการทายผลรวมของจำนวนฮิทที่สามารถทำได้ (Hits คือ การตีบอลได้แล้วผู้เล่นวิ่งไปขึ้นเบสได้ทัน แต่ถ้าหากตีบอลได้ แต่ผู้เล่นขึ้นเบสไม่ทัน จะไม่ถือว่าเป็น การทำฮิท)
 7. Home Team Total Runs จะเป็นการทายผลสกอร์รวมของ ทีมเจ้าบ้าน
 8. Away Team Total Runs จะเป็นการทายผลสกอร์รวมของ ทีมผู้มาเยือน
 9. 1st Innings Hits จะเป็นการทายว่าทีมไหน จะสามารถทำฮิทได้ที่ อินนิ่งแรก
 10. 1st Innings Runs จะเป็นการทายว่าทีมไหน จะสามารถได้แต้มที่ อินนิ่งแรก

ซึ่งทั้งหมด คือ รูปแบบการเดิมพันของ กีฬาเบสบอลออนไลน์ ที่นักพนันสามารถเลือกเล่นและวางเดิมพันได้อย่างหลากหลายในเว็บ SBOBET888 ของเรา

กติกาการเล่น กีฬาเบสบอลออนไลน์ ที่นักพนันต้องรู้ก่อนวางเดิมพัน

 1. หากว่าเกมการแข่งขันมีการยกเลิก หรือเลื่อนการแข่งขันมากกว่า 12 ชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งการแข่งขันนั้นจะต้องครบ 5 อินนิ่งและเจ้าบ้าน จะต้องมีคะแนนนำอยู่ ถ้าไม่เป็นไปตามนี้ บิลของนักพนันจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ แต่ถ้าหากว่าผลการแข่งขันอยู่ที่เสมอกัน และนักพนันเดิมพันที่ เอาท์ไรท์ บิลของนักพนันจะถูกยกเลิกเช่นกัน แต่จะได้รับเงินคืน
 2. ตามกฎของ กีฬาเบสบอลสากลนั้น ถ้าหากว่าหมดเวลาการแข่งขันแล้ว และมีทีมไหนที่มีแต้มนำที่ 10 อินนิ่ง หรือนำทีมคู่แข่งอยู่ 7 หรือ 15 อินนิ่ง เมื่อนักพนันวางเดิมพันไว้ที่ตั้งแต่ 5 อินนิ่งขึ้นไป ในรูปแบบการเดิมพันมันนี่ไลน์ , สูง-ต่ำ , คี่/คู่ บิลพนันนั้น จะยังคงสถานะอยู่
 3. ในกรณีที่มีการแข่งขันเกิดขึ้นก่อนเวลาที่กำหนดไว้ทาง SBOBET888 จะเริ่มนับยอดบิลที่วางเดิมพันไว้ก่อนการแข่งขันเท่านั้น และถ้าหากว่ามีการเดิมพัน หลังจากที่การแข่งขันได้เริ่มไปแล้ว ทางเราจะไม่นับยอดบิลนั้น ยกเว้นจะเป็นการเดิมพันในรูปแบบ เบสบอลสด
 4. ในกรณีที่นักพนันเลือกเดิมพันในรูปแบบรันรวม และรันไลน์ นักพนันจำเป็นที่จะต้องแจ้งชื่อ พิชเชอร์ ของทั้งสองทีมด้วย
 5. ในกรณีที่จบ 12 อินนิ่ง แล้วนั้น และผลคะแนนของทั้งสองทีมออกมาเสมอกัน การพนันนั้นจะเป็นปกติเรียบร้อย แต่จะยกเว้นการเดิมพันในรูปแบบของมันนี่ไลน์ (Money Line)

และนี่ก็คือรูปแบบและกติกาการเดิมพันของกีฬาเบสบอลออนไลน์ ที่นักพนันควรรู้ ซึ่งทางเราก็ได้รวบรวมมาให้นักพนันได้ทราบทั้งหมดแล้วในบทความนี้

บทสรุป วิธีการเล่นปิงปอง และเบสบอลออนไลน์ ติดต่อ SBOBET888 เล่นได้ 24 ชั่วโมง

แนะนำกติกา วิธีการเล่นปิงปอง และเบสบอลออนไลน์ ติดต่อ SBOBET888 เล่นได้ 24 ชั่วโมง นั้น เป็นการรวบรวมข้อมูลและวิธีพร้อมรูปแบบการเล่นของกีฬาทั้งสองให้นักพนันได้ทราบ เมื่อเวลาที่นักพนันต้องการเข้าวางเดิมพัน จะได้เลือกและทำการเดิมพันได้อย่างแม่นยำถูกต้อง และเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการเดิมพนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Q&A

Q : รูปแบบและราคาการเดิมพันปิงปองออนไลน์ มีกี่รูปแบบ และมีรูปแบบอะไรบ้าง

A : 5 รูปแบบ มีดังนี้ การเดิมพันในราคามันนี่ไลน์ , การเดิมพันในราคาแฮนดิแคป , การเดิมพันในราคาสกอร์สูง/ต่ำ , การเดิมพันในราคาคู่/คี่ , การเดิมพันในราคาเอาท์ไรท์

Q : รูปแบบของการเดิมพันกีฬาเบสบอลออนไลน์ มีกี่รูปแบบ และมีรูปแบบอะไรบ้าง

A : มี 10 รูปแบบ คือ รูปแบบการเดิมพันมันนี่ไลน์(Money Line)
รูปแบบการเดิมพันแบบแฮนดิแคป , รูปแบบการเดิมพันสูง/ต่ำ , รูปแบบการเดิมพันในแบบFirst Runs-แฮนดิแคป , รูปแบบการเดิมพันLast-แฮนดิแคป , รูปแบบTotal Hits , รูปแบบHome Team Total Runs , รูปแบบAway Team Total Runs , รูปแบบ 1st Innings Hits , รูปแบบ 1st Innings Runs

Q : กฎและกติกาของการแข่งขันปิงปองที่นักพนันต้องทราบก่อนเริ่มวางเดิมพันมีอะไรบ้าง

A :
การแข่งขันกีฬาปิงปอง จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ ประเภทเดี่ยว , ประเภทคู่ และประเภททีม
กติกาในการแข่งขันปิงปอง จะเป็นไปตามกติกามาตรฐานปิงปอง ซึ่งจะต้องชนะ 3 ใน 5 เกม หรือต้องชนะ 4 ใน 7 เกม
ในการเสิร์ฟลูก ผู้เล่นจะเสิร์ฟฝ่ายละ 5 ลูก เมื่อครบตามจำนวนแล้ว จะเปลี่ยนไปให้ผู้เล่นอีกฝ่ายเป็นผู้เสิร์ฟ
ในเกมการแข่งขันหากผู้เล่นฝ่ายใดทำแต้มได้ถึง 11 แต้มก่อน ก็จะเป็นฝ่ายชนะ นอกจากผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะมีแต้มที่เท่ากันอยู่ที่ 10 แต้ม ซึ่งจะต้องทำการแข่งขันต่อ จนกว่าผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีแต้ม นำห่างผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม 2 คะแนนขึ้นไป ถึงจะเป็นฝ่ายชนะ
ผู้เล่นที่เป็นฝ่ายชนะ จะต้องเป็นฝ่ายเสิร์ฟลูกก่อน ในเกมถัดไป

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/