sbobet auto
sa hack free sbobet

รูเล็ตออนไลน์ sagame คืออะไร มีรูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่ายยังไง

รูเล็ตออนไลน์ sagame คืออะไร

รูเล็ตออนไลน์คืออะไร

รูเล็ตออนไลน์ sagame เป็นเกมที่นักพนันทั่วโลกนิยมเล่นกันมาก เป็นรูปแบบการเล่น เกมพนันสุดคลาสสิค เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกสนาน เพลิดเพลิน มีวิธีการเล่นที่แสนง่าย ปัจจุบันเกมรูเล็ตเป็นที่นิยมกันอย่างแพราหลาย เป็นเกมที่มีเกือบทุกบ่อนคาสิโนทั่วโลกก็ว่าได้ ด้วยความที่รูเล็ตเป็นที่นิยมเล่นกันมาก จึงทำให้ทางเว็บไซต์ได้ทำให้เป็นในรูปแบบเกมรูเล็ตออนไลน์ ทำให้ผู้เล่นใช้งานง่าย เข้าเล่นได้ง่าย สามารถเข้าเล่นได้ทุกอุปกรณ์ที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตสะดวกสบาย จะเล่นเมื่อไหร่ก็ได้
การเล่นรูเล็ตนั้น อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นก็จะมี วงล้อที่ประกอบไปด้วยตัวเลข 1-36 และเลข 0 และจะมีลูกบอลสีขาวลูกเล็กๆ หรือลูกบอลรูเล็ต ที่จะเป็นตัวทำหน้าที่หมุนไปตามวงล้อในขณะที่วงล้อกำลังหมุนอยู่ และเมื่อลูกบอลรูเล็ตตกอยู่ช่องไหน ช่องใดช่องหนึ่ง เจ้ามือก็จะทำหน้าที่อ่านตัวเลข เพื่อวัดผล แพ้ชนะของผู้วางพนัน ในแต่ละรอบ

กติกาการเล่นรูเล็ตออนไลน์

เมื่อเริ่มเดิมพันให้ผู้เล่นวางชิพ ที่เลขใดเลขหนึ่ง ตามที่ท่านต้องการวางเดิมพัน ซึ่งอัตราการจ่ายในแต่ละเลขก็จะแตกต่างกันออกไป ขณะที่วงล้อเริ่มหมุนเพื่อทายตัวเลข ระบบจะไม่เปิด ให้รับการเดิมพัน จนกว่าจะถึงตาถัดไป หรือในรอบถัดไป เมื่อลูกบอลรูเล็ตสีขาว หยุด ระบบจะทำการแจ้งผล ของรอบนั้นๆ โดยจะแสดงผลที่หน้าต่างการเล่นหรือไฟจะกระพริบสว่างอยู่บนจุดที่ถูกรางวัล

รูปแบบการวางพนันและอัตราการจ่าย รูเล็ตออนไลน์ sagame

1.การเดิมพันแบบแทงเต็งเลข

การเดิมพันในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมเล่นกันมากที่สุด ในเกมรูเล็ตออนไลน์ sagame โดยการแทงแบบเต็งตัวเลข ผู้เล่นสามารถวางชิป ได้ตามหมายเลขที่ต้องการวางเดิมพัน ซึ่งภายใน 1 ตาผู้เล่นจะ เลือกแทงกี่หมายเลขก็ได้ และถ้าหากผุ้เล่น แทงถูกตัวเลข อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1 จ่าย 1

2.การเดิมพันแบบแทงเต็งสูง-ต่ำ

รูปแบบนี้จะแตกต่างออกจากการแทงเต็งเลข ยกตัวอย่างเช่น เลขต่ำ คือ ช่อง 1-18 ส่วนเลขสูง คือ ช่อง 19 – 36 โดยให้ผู้เล่นจะต้องเลือกวางชิป ที่ช่องสูงหรือว่าที่ช่องต่ำ หากแทงถูกอัตราการจะอยู่ที่ 1 เท่า

3.การเดิมพันแบบเต็งคู่ (Even) – คี่ (Odd)

เป็นรูปแบบการแทง ที่ง่าย โดย ในวงล้อจะแบ่งออกเป็นเลขคู่และเลขคี่ กำหนดโดยให้ผู้เล่นสามารถวางเดิมพัน ที่ช่อง คู่ (Even) หรือช่องคี่ (Odd) หากแทงถูกอัตรา การจ่ายจะอยู่ที่ 1 เท่า

4.การเดิมพันแบบเต็งสีดำ – สีแดง

ภายในวงล้อตัวเลขจะถูกใส่ไว้ 2 สีได้แก่สีดำ และสีแดง โดยสีดำจะเป็นเลขคู่และสีแดงจะเป็นเลขคี่ เป็นการเดิมพันแบบ ลูกบอลรูเล็ตจะกลิ้งไปออกเลขไหนก็ได้ จะต้องเป็นสีเดียวกับที่เราเลือกเอาไว้ ถ้าแทงถูกอัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1 เท่า

5.การเดิมพันแบบแทงเต็งโซน

รูปแบบนี้จะเดิมพันค่อนข้างยาก เนื่องจากกระดาน เดิมพันนั้น จะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ 1-3 แต่ละโซน จะมี 12 เลข โดยนับจาก 1- 36 คือ โซนที่1 1st 12 ตั้งแต่ 1-12 ,โซนที่ 2nd 12 ตั้งแต่ 13 – 24 และโซนที่ 3 rd 12 ตั้งแต่ 25 – 36 โดยผู้เล่นสามารถเลือกวางโซนไหนก็ได้ และถ้าหากลูกบอลรูเล็ต กลิ้งไปตรงกับตัวเลข ในโซนที่ผู้เล่นได้เลือกเอาไว้แล้วละก็ ถือว่าชนะการเดิมพันจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า

6.การเดิมพันแบบโหล (Dozen)

เป็นการเดิมพันแบบผู้เล่นจะต้องวางชิปลงบนเลข 12 ตัว ติดกัน ยกตัวอย่างเช่น 1 -12, 13 – 24, 25 – 36 และถ้าหาก ลูก รูเล็ต ตกไปช่องที่เรา ได้เลือกเอาไว้ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า

7.การเดิมพันแบบ six Line

คือการเดิมพัน โดยให้ผู้เล่น วางชิป บนเลข 6 ตัวที่อยู่บนขอบของสตรีท 2 ชุดที่ติดกันตัวอย่างเช่นเลข 1-6 หากลูกรูเล็ตตกไปในหนึ่งใน 6 ตัวเลขนี้ก็จะชนะ อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 5 เท่า

8.การเดิมพันแบบ Top Line ท็อปไลน์

คือรูปแบบการ วางเดิมพันแบบวางชิป บนเลข 4 ตัวของกระดานเดิมพัน เช่น 0-1 – 2-3 และถ้าหากลูก รูเล็ต ตกไป 1 ใน 4 ตัวเลขนี้ให้ได้ผลตอบแทน สูงถึง 8 เท่าด้วยกัน

9.การวางเดิมพันแบบ Corner

เป็นการวางชิปบนเลข 4 ตัวบน 4 เลขที่อยู่ติดกันเช่น 1-2-4-5 , 13-14-16-17 เป็นต้น และหากลูกรูเล็ตตกไป ตามที่ได้เลือกไว้ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 8 เท่า

10.การเดิมพันแบบสตรีท Street

คือการวางชิปที่ด้านท้ายของ Street (แถวของตัวเลข 3 ตัว) วึ่งการเดิมพันรูปแบบนี้ จะเป็นการเดิมพันแบบแนวตั้ง สามตัวที่อยู่ติดกัน ยกตัวอย่างเช่น 1-2-3 หากชนะ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 8 เท่า

11.การวางเดิมพันแบบศูนย์ 0

คือการวางเดิมพันบนเลข 0 ซึ่งหากทายถูกจะได้ผลตอบแทนถึง 35 เท่า

12.การเดิมพันแบบหมายเลข

คือการวางเดิมพันบนหมายเลขเดียวทั้งกระดาน ทายเลขเพียงตัวเดียว ซึ่งหากแทงถูก อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 35 เท่า

จากรูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่ายที่ได้กล่าวมานี้ผู้เล่นสามารถเลือกแทงแบบใดแบบหนึ่งก็ได้หรือจะเอามาเล่นรวมกันในเกมเดียวก็ได้ รูเร็ต ออนไลน์ เป็นเกมพนันอีกชนิดหนึ่ง ที่ต้องใช้เทคนิคและสูตรความน่าจะเป็นเข้าช่วยเหมือนกัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะการเดิมพันแต่สำหรับมือใหม่ ทางเราขอแนะนำให้เริ่มเล่น แบบทีละน้อยๆก่อน เพราะจะทำให้ มีความเสี่ยงน้อย กว่า โดยท่านสามารถเลือกแทงแค่ดำ หรือ แดงเท่านั้น จะแทงง่ายกว่าทั้งนี้ยังสามารถดูสถิติการออก ก่อนหน้านี้ได้อีกด้วย

บทสรุป รูเล็ตออนไลน์ คืออะไร

หลักการสำคัญของการเล่นเกมการพนันคือเริ่มจากการแทงด้วยจำนวนเงินที่น้อยที่สุด เพื่อดูทิศทางการออกของรูเล็ต sagame และดูความน่าจะเป็น ดูจนแน่ใจแล้วจนตัวเลขออกสีซ้ำกัน 3-4 ครั้งขึ้นไปตาต่อไปเดิมพันสีตรงข้าม และเพิ่มการเดิมพันให้มากขึ้นอีกหนึ่งเท่าตัว เมื่อท่านเล่นได้จึงคอยลดจำนวนเงินเดิมพันลงให้เท่ากับตอนแรก วิธีนี้เป็นการเล่นเบบเสี่ยงน้อยและเล่นแบบระยะยาว

แหล่งอ้างอิง : https://www.sagaming66.asia